Ngày đăng: T2, Th6 19th, 2017

Những câu chuyện hãi hùng được du khách truyền tai nhau

Tuy đây là những câu chuyện được truyền tai song nó vẫn khiến những người nghe cảm thấy rùng mình.

Những cái chết do treo cổ đêm sự kiện Halloween

1

Theo như những lời đồn đại, trong bữa tiệc Halloween, từng có một người đàn ông đã vờ treo cổ để dọa mọi người. Nhưng cuối cùng, người đàn ông này đã chết thật do các nút thòng lọng khít chặt vào cổ.

Đây là một câu chuyện có thật! Vào năm 1990, một thiếu niên tên Brian Jewell đến từ New Jersey – Mỹ, đã chết khi giả vờ treo cổ. Tại North Carolina, một du khách tên William Anthony cùng năm đó cũng gặp sự cố tương tự. Năm 2001, Caleb Rebh, một nhân viên làm việc tại nơi được đồn thổi là có ma ám, cũng chết sau khi hoán đổi bộ xương, và để mình treo lơ lửng trên cây.

Du khách không nội tạng

2ảnh internet

Lời đồn lưu truyền lại: khi du khách đến một nơi tham quan vắng vẻ, họ sẽ bị đánh thuốc mê rồi rạch bụng, cướp nội tạng. Khi tỉnh dậy, họ thấy mình đang nằm trong bồn tắm, bên trên chườm một túi nước đá và lời nhắn: “Nếu muốn sống, đến bệnh viện ngay”. Và người ta đã gọi đây là những du khách trống rỗng vì nội tạng đã bị lấy hết.

Sự thật: Năm 1997, hàng loạt tin đồn đã lan tràn khắp nước Mỹ về việc một người đàn ông khi đi công tác đã bị chụp thuốc mê và lấy mất nội tạng. Đây được cho là do một tổ chức mafia quốc tế chuyên săn nội tạng để bán cho thị trường chợ đen gây ra. Kênh truyền hình ABC News từng chứng minh rằng họ đã phỏng vấn 3 người đàn ông Ấn Độ đã bị lừa và rạch lấy nội tạng. Tuy nhiên Quỹ hiến thận quốc gia lại phủ nhận thông tin này.

Rệp ăn não

3

ảnh internet

Đây cũng được xem là một trong số nhưng lời đồn đại vô cùng kinh khủng về một người đàn ông tỉnh dậy vì thấy đau đầu dữ dội. Không thể chịu đựng được nữa, người này đã đến bệnh viện khám bệnh. Bác sĩ phát hiện ra một con rệp đã chui qua tai và ăn não của anh.

Và sự thật mà người ta ghi nhận lại thì từng có không ít du khách sau khi nghỉ dưỡng ở các khu trong rừng rậm hoặc nơi xa xôi đã mang theo nhiều căn bệnh đáng sợ trở về nhà. Có một người đàn ông Trung Quốc, sau khi du lịch 6 tháng ở châu Phi sau khi về nhà bỗng trở nên ngứa ngáy khắp người. Khi đi khám bệnh, các bác sĩ phát hiện ra trên cơ thể của ông có tới hàng chục con dòi sống ký sinh trông vô cùng kinh khủng.

Khách sạn xác chết

4

ảnh internet

 

Có lẽ đây chính là nỗi ám ảnh của mỗi du khách đi thuê phòng nghỉ. Lời đồn truyền tai nhau rằng hầu phòng ở một khách sạn Los Angeles – Mỹ, khi dọn dẹp bỗng ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Sau khi tìm kiếm, người này đã phát hiện ra thi thể của một cô gái đã thối rữa được nhét dưới tấm đệm.

Sự thật: năm 2010, truyền hình NBC News đưa tin về một phụ nữ đến từ Tennessee, được người ta tìm thấy khi đã chết trong phòng khách sạn. Cơ thể của cô được nhét vào trong gầm giường. Đây cũng không phải là lần đầu tiên báo chí đưa tin về một xác chết được tìm thấy trong khách sạn. Sự việc mới đây nhất là vào ngày 19/8/2016, một cặp đôi trẻ đã qua đêm tại khách sạn ở Pattaya – Thái Lan. Lên phòng phát hiện mùi hôi bốc lên khó chịu, cặp đôi yêu cầu nhân viên lên xịt phòng để loại bỏ bớt mùi. Sáng ngày hôm sau, cặp đôi trả phòng và được nhân viên dọn dẹp đã vô tình phát hiện dưới gầm giường là thi thể một người phụ nữ chuyển giới đang trong thời kì phân hủy.

Loading...