Ngày đăng: T4, Th1 16th, 2019

Những con giáp may mắn hàng đầu, ước gì được nấy

Xem tử vi 12 con giáp đầu năm 2019, có thể nói theo phong thủy những con giáp dưới đây là những người may mắn hàng đầu, làm gì cũng cầu được ước thấy.

Những con giáp may mắn hàng đầu, ước gì được nấy

Tuổi Tuất

Con giáp này vốn là người tài hoa, lại có nhân duyên cực tốt. Xem tử vi 2018, tuổi Tuất phạm Thái Tuế nên gặp phải hết khó khăn này đến trở ngại khác, khó lòng làm được chuyện gì đúng như ý mình.

Tuy vậy khi bước qua năm 2019, nhất là lúc đầu năm tuổi Tuất sẽ gặp nhiều chuyển biến tích cực. Hơn nữa may mắn mà người tuổi Tuất gặp được thời gian này là việc mà chưa ai từng nghĩ tới.

Xem bói tử vi 2019, tiền đầy túi, tình đầy tin, bản mệnh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Chất lượng cuộc sống được nâng cao rõ rệt, tâm trạng cũng nhờ tình yêu thắm sắc mà vô cùng thoải mái.

Tuổi Sửu

Trước đến nay thì con giáp này luôn làm việc rất có trách nhiệm và nghiêm túc. Họ thường không chịu bỏ cuộc giữa chừng, làm việc gì cũng nhẫn nại, không muốn mọi người thất vọng với thất bại của bản thân mình.

Theo tử vi đầu năm 2019, những chú Trâu sẽ đón may mắn về nhà, có được nhiều cơ hội phát triển tốt trong sự nghiệp. Khoảng thời gian ứng với đại vận của tuổi Sửu, đặc biệt 6 tháng đầu năm là thời điểm mà tài lộc ùn ùn kéo về nhà. Nên tìm cách tiết kiệm hoặc tái đầu tư chứ đừng để tiền bạc chết dí trong nhà mà không làm được bất cứ việc gì khác.

Tuổi Mùi

Vận trình người tuổi Mùi trong năm 2018 không tới nỗi quá tồi, tuy không đại phú quý nhưng ít ra cũng không cần lo lắng với vấn đề tiền bạc, cuộc sống hàng ngày.

Tiếp nối đó, lich van nien 2019 cho thấy rằng năm 2019 còn có nhiều tin vui bất ngờ báo hơn nữa. Đầu năm Kỷ Hợi, người tuổi Mùi sẽ gặt hái được nhiều chuyện vui. Bạn chẳng mong chờ được lợi sẽ hưởng 1 mình, tất cả những việc con giáp này làm đều là vì mục tiêu tập thể, vì những thứ mà người thân yêu của mình đang chờ đợi.

Loading...