Ngày đăng: T4, Th11 14th, 2018

Những nét tướng mặt thể hiện sự nghèo khó

Dưới đây là những nét tướng nói lên sự nghèo khó của mọi người. Nếu sở hữu những nét tướng này thì bạn cần phải cẩn thận trong cuộc sống. Hãy cùng sukien247 tìm hiểu chi tiết nhé.

Lông mày che khuất Ấn Đường

Ấn Đường là nơi tượng trưng cho hoài bão của một người có thực hiện được hay không. Ấn Đường nên thoáng đãng, có phần nhô lên, kị Ấn Đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất.

Người mà lông mày che Ấn Đường sẽ tạo cảm giác Ấn Đường nhỏ hẹp, lòng dạ cũng hẹp hòi, không dám mơ ước cao xa. Họ luôn rơi vào cảnh tiền bạc thiếu thốn bởi tài lộc ít, không làm nên chuyện gì to lớn trong cuốc ống. Theo xem bói tử vi dù bản thân có tham vọng nhưng cũng không thể biến chúng thành sự thực, chỉ biết than trách số phận mình không may.

Những nét tướng mặt thể hiện sự nghèo khó

Mày rậm mắt sâu, lông mày hỗn loạn

Lông mày còn được gọi là cung Huynh Đệ, tượng trưng cho khả năng xã giao, hợp tác, kết bạn của một người. Nếu người sinh ra đã có cặp lông mày rậm, đường lông mày không rõ ràng, lông mày hỗn loạn, lại có thêm cặp mắt hung dữ thì theo nhân tướng học, đó là tướng mặt người nghèo khó.

Nói như thế vì những người này luôn làm việc đơn độc, không hợp tác bình thường được với ai. Họ bốc đồng, nông nổi, không xem xét kĩ về hành động của bản thân, cũng không ngần ngại hãm hại, phản bội người khác.

Có lúc đó là hành động có chủ đích, song có lúc lại là do họ thiếu suy nghĩ mà chẳng hề để tâm đến những việc đó, chẳng thế mà cổ nhân xét về tướng số lại nói đây là tướng người hại người hại cả thân mình, cuối cùng đều bị bạn bè xa lánh.

Sống mũi gồ, cong vẹo, lộ xương

Xem boi bai cho hay, mũi tượng trưng cho năng lực, khả năng nhận thức cá nhân của một người. Nếu xem tướng mặt, những người có mũi nhọn gầy lộ xương thì sẽ cô đơn suốt đời, tính tình kiêu ngạo nên khó làm việc chung với người khác, khó tính, ích kỉ nên ai cũng xa lánh, tẩy chay.

Người sống mũi cong vẹo, không thẳng, sống mũi gồ lên tính tình cổ quái, cách đối nhân xử thế cũng khác với người thường, thích nổi bật, hay thể hiện trước mặt cấp trên, song lại có phần vô lý, hung hăng, dễ gây ấn tượng xấu.

Trong nhân tướng học, mũi là cung Tài Bạch, vì thế mà người có tướng mũi xấu thì đường tài lộc cũng khó mà phát đạt. Người mà mũi gồ lộ xương, lại cong vẹo không thẳng thì tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành, cần phải có quý nhân hỗ trợ mới có thể nâng cao vận trình.

Dái tai nhỏ

Một trong những cách để xem tướng mạo người giàu sang hay nghèo khó chính là nhìn vào dái tai, hay còn gọi là thùy tai. Người dái tai to thường trời sinh có phúc, cả đời hiếm khi phải chịu muộn phiền, giữ được sự an yên trong tâm hồn, chuyện kiếm tiền dễ như trở bàn tay, chẳng mấy khi phải lo lắng về tiền bạc.

Ngược lại, ai có dái tai nhỏ thì hay sợ hãi, lo lắng, muộn phiền về tương lai sắp đến. Nhát gan và thiếu dũng khí, vì vậy mà không dám làm việc gì quá liều lĩnh, kiếm được đồng nào cũng phải bỏ ra mồ hôi và nước mắt nhiều.

 

Loading...