Ngày đăng: T2, Th9 25th, 2017

Tin nóng: Con giết cha vì một chén rượu trên bàn nhậu

Tin nóng 24h: ngày 24-9, Cơ quan công an TP Vinh (Nghệ An) đang phối hợp cơ quan chức năng điều tra vụ án mạng khiến ông Nguyễn Văn Thành (54 tuổi, trú xóm Mỹ Hậu, xã Hưng Đông, TP Vinh) tử vong.

Tin nóng: Con giết cha trên bàn nhậu gia đình
                                  Gia đình, người thân tổ chức lễ an táng ông Nguyễn Văn Thành .

Nghi can là Nguyễn Văn Hải (26 tuổi)- con trai của vợ chồng ông Thành.

Theo cập nhật của sukien247.com, tối 23-9, sau khi đi làm về, gia đình ông Thành tổ chức bữa nhậu tại nhà, trong bữa nhậu này có ông Thành, Hải và một số người khác. Sau khi uống bia, rượu, hai cha con ông Thành có hơi men, rồi mâu thuẫn, cãi nhau dẫn đến xô xát.

Hải không làm chủ được bản thân đã chạy vào nhà lấy con dao ra đâm vào ông Thành. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến mọi người không kịp can ngăn Hải.

Ông Thành gục tại chỗ và được đưa đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng ông đã tử vong khi trên đường đến bệnh viện.

Ông Nguyễn Thái Hiếu, Trưởng công an xã Hưng Đông cho biết thêm, sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã đã đến bảo vệ hiện trường, báo sự việc lên Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh.

Cơ quan Công an TP Vinh đã phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội và Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng. Nghi can Hải cũng bị bắt giữ ngay trong đêm để phục vụ điều tra.

Được biết, Hải là con trai thứ hai trong gia đình có ba anh em và đã lập gia đình.

 

Loading...