Ngày đăng: T2, Th12 3rd, 2018

Nữ MC bị dìm chết dưới mương do từ chối quan hệ tình dục

Tin xã hội:  Vụ việc xảy ra mới đây tại xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang, nữ MC bị dìm chết dưới mương do từ chối quan hệ tình dục với thanh niên 20 tuổi.

Buổi tối 27/11  sau khi làm MC đám cưới  ở xã Vĩnh Lợi, chị L.B.T (35 tuổi) bỗng dưng mất tích khiến người nhà hết sức lo lắng.

Gia đình và bạn bè lo lắng nên đăng thông tin tìm kiếm chị L.B.T khắp nơi.  Điều đau lòng xảy ra khi người dân phát hiện quần áo chị L.B.T gần nơi tổ chức đám cưới và thi thể nữ MC bị vứt dưới ống cống. Nghi vấn chị L.B.T bị hiếp, giết, cướp tài sản rồi mới phi tang xác.

Nữ MC bị dìm chết dưới mương do từ chối quan hệ tình dục
Đối tượng dìm chết nữ MC

Lễ an táng chị L.B.T diễn ra lúc 0 giờ sáng 3.12 trong sự thương tiếc của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Đau buồn vì cái chết của người chị làm cùng nghề, MC T.P cho biết: “Một chị MC đồng nghiệp đã ra đi mãi mãi. Đi làm tiệc cho người ta và bị cái bọn ăn nhậu nào đó lập mưu bàn kế hãm hại, hiếp giết và cướp của, sau đó giấu xác dưới cống.

Mong pháp luật trừng trị thật thích đáng kẻ đã gây ra tội lỗi quá độc ác này. Một cú sốc cho dân trong nghề.

Mấy chị em đồng nghiệp hạn chế đi làm show xa và không nên làm cho bầu show lạ nhé! Nếu đi làm cho bầu show lạ thì phải đi cùng người nhà và cẩn thận”.

Ngày 3/12, Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ Nguyễn Minh Thanh (SN 1998; ngụ ấp Hòa Lợi 4, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Nan nhân là chị Hồ Thị Kim T. (SN 1986, ngụ ấp Phước Thái, xã Mỹ Phước, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang), chuyên làm MC, hát đám cưới.

 

Tại cơ quan điều tra, Thanh khai nhận 26/11 đến dự đám cưới nhà nguời quen tại ấp Hòa Lợi 4 (xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành) thì có gặp và nói chuyện với chị T..

Chị T. là nguời dẫn chương trình tại đám cưới, Thanh thấy xinh đẹp nên xin số điện thoại của chị này.

Sau đó đến khoảng 23h cùng ngày, Thanh và T. đi ra phần đất trống bên cạnh đám cưới để nói chuyện. Tuy nhiên trong lúc nói chuyện Thanh đòi quan hệ tình dục với chị T. nhưng nạn nhân không đồng ý.

Đối tượng Thanh khai tiếp, sau đó chị T. có lời lẽ xúc phạm mình nên dùng tay đánh vào mặt chị này. Trong lúc xảy ra mâu thuẫn cự cãi, Thanh nắm tóc chị T. kéo ra mương nước phía sau và dìm nạn nhân cho đến chết.

Dã man hơn, Thanh đã cởi quần chị T. đang mặc trên người ném vào đám cây sậy cách nơi đám cưới khoảng 100 mét. Sau đó, Thanh vác xác chị Toàn về vùi dưới mương nước phía sau nhà của mình và dùng 1 tấm bê tông đè lên thi thể nạn nhân.

Sau khi gây án, Thanh quay lại nhặt lấy chiếc điện thoại hiệu Samsung của chị T. rồi đến nơi giữ xe lấy chiếc xe gắn máy hiệu Nouvo của chị T. đến tiệm cầm đồ bán được 3,5 triệu đồng.

Đến ngày 28/11 Thanh cùng vợ quay trở lại Bình Dương để làm việc. Bên cạnh đó, Thanh cũng mang mũ bảo hiểm của chị T. ném xuống kênh nước cách nơi ném bộ quần áo của nạn nhân khoảng 100 mét.

Đến ngày 2/12, Thanh trở về quê lấy tiền đến tiệm cầm đồ chuộc lại tài sản của nữ MC để trả cho gia đình bị hại rồi ra cơ quan công an đầu thú

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Loading...