Ngày đăng: T3, Th3 6th, 2018

Nữ phượt thủ 9x tử nạn, bị xe tải cán cho đến nát phần đầu

Du lịch phượt: Anh Nguyễn Việt Anh (trú TP HCM) đang chạy mô tô cùng nhóm du lịch phượt trên đường cao tốc Thái Nguyên – Bắc Kạn đã tử nạn khi cố vượt một xe tải cùng chiều.

Trên đường trở về, chiếc xe máy không may bị tai nạn khi đổ đèo tại Hà Giang khiến một Nguyễn Việt Anh cùng nữ phượt thủ ngồi sau tử nạn. Bạn nam điều khiển xe máy bị thương nặng, đang cấp cứu tại bệnh viện.

Cô gái trẻ xấu số trên tên G., 21 tuổi, quê Hải Dương, học tập tại Hà Nội.

du lịch phượt
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu sukien247.com cập nhật, đoàn du lịch phượt gồm 3 xe, xuất phát từ tối 13/11 lên Hà Giang.

Khi biết tin con bị tai nạn, cứ cuống hết cả lên, vẫn chưa kịp hỏi rõ ngọn ngành thế nào. Khi nhập viện nó vẫn tỉnh táo, chỉ bảo đang đi thì bị ngã và giờ không nhớ gì nữa”

Được biết, G, A và nhóm bạn đi du lịch phượt đều là sinh viên và cùng nhóm bạn đi phượt nhiều lần, đến lần này thì bất ngờ gặp tai nạn thương tâm.

du lịch phượt
Trên trang cá nhân của G, nhiều người gửi lời chia buồn và mong em yên nghỉ.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tuổi trẻ ai cũng đam mê xê dịch và những chuyến du lịch nhiều trải nghiệm nhưng thật không may đan xen đó cũng còn có những câu chuyện đau lòng khi các phượt thủ trẻ tuổi phải ra đi vĩnh viễn trên những cung đường do tai nạn giao thông.

Liên tiếp những vụ tai nạn khiến cộng đồng phượt sửng sốt, đau xót. Tuy nhiên theo một thành viên, sở dĩ có những tai nạn đáng tiếc xảy ra, do các bạn trẻ chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

du lịch phượt
Công an có mặt tại hiện trường để làm việc

Nhiều bạn cũng chia sẻ, khi đi phượt thấy nhiều người chỉ đội mũ bảo hiểm 30 ngàn để chống đối CSGT mà không lo lắng đến sự an toàn của bản thân.

Có nhiều ý kiến cũng cho rằng, các bạn trẻ đi phượt dễ dãi quá.

“Giờ các bạn cứ mua khăn rằn, áo cờ là lên xe máy rồi đi, rồi “tự sướng” để khoe, để check in. Đây không phải là phượt, mà đơn giản các bạn chỉ đi theo phong trào”, một phượt thủ nêu quan điểm.

Loading...