Ngày đăng: T4, Th4 19th, 2017

Offline Samsung Galaxy S8/Plus: Trong tay siêu phẩm

Các bạn trẻ cũng hào hứng khi đặt ra nhiều câu hỏi hay về siêu phẩm này, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy giới công nghệ Việt cũng đang rất quan tâm về Galaxy S8/Plus. 

Mới đây, hai nhà bán lẻ Huca (Huca.vn) và Viettablet (Viettablet.com) đã cùng tổ chức sự kiện offline Samsung Galaxy S8/Plus dành cho các fans công nghệ.

Offline Samsung Galaxy S8/Plus 1

Được biết, trong thời gian gần đây, Huca (Huca.vn) và Viettablet (Viettablet.com) là một trong những đơn vị bán lẻ đầu tiên trong “làng smartphone” đã sở hữu Samsung Galaxy S8/Plus tại thị trường Việt Nam.

Đến hôm nay, hai nhà bán lẻ nói trên đã tổ chức buổi offline trải nghiệm sản phẩm dành cho những thành viên đam mê công nghệ, đặc biệt là các fans của Samsung đang yêu thích dòng máy Galaxy S8/Plus.

Buổi offline đã thu hút hơn 200 thành viên đến trải nghiệm và có rất nhiều vấn đề được “mổ xẻ” trong nội dung chương trình, cụ thể như đánh giá tổng quan thiết kế, hiệu năng, các tính năng hay cũng như tìm hiểu camera của Galaxy S8 có gì mới.

Offline Samsung Galaxy S8/Plus: Fans công nghệ “phát cuồng” khi trực tiếp cầm siêu phẩm trải nghiệm

Cũng trong buổi offline này, đại diện ban tổ chức cho biết vì có khá nhiều bạn quan tâm và hào hứng với sản phẩm này nên quyết định thiết kế chương trình tặng Galaxy S8 trong thời gian tới dành cho người may mắn nhất khi tham gia tại trang Facebook của Huca.

Theo kế hoạch của Samsung, vào thứ 6 tuần này (ngày 21 tháng 4), những chiếc Galaxy S8 và Galaxy S8+ đầu tiên sẽ đến tay người dùng tại một số thị trường như Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc với mức giá 750 USD (khoảng 17 triệu đồng) dành cho Galaxy S8, và giá 850 USD (19,3 triệu đồng) cho Galaxy S8+.

Theo báo cáo mới nhất từ phóng viên của trang AsiaToday, đơn đặt hàng dành cho điện thoại thông minh cao cấp Samsung Galaxy S8 đã vượt mốc 1 triệu máy. Con số này đã thiết lập một kỷ lục mới không chỉ với Samsung mà còn vượt qua tất cả các mẫu điện thoại thông minh khác tại thị trường Hàn Quốc, bao gồm cả iPhone của Apple. Riêng ngành viễn thông cũng mong đợi sẽ có khoảng 90% khách hàng đặt mua Galaxy S8 sẽ kích hoạt máy sau khi nhận được điện thoại.

Buổi offline diễn ra khá sôi nổi khi ban tổ chức lần lượt “mổ xẻ” chuyên sâu về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8/Plus, cụ thể như: cảm giác khi cầm sản phẩm, đánh giá về thiết kế của máy, trình bày về hiệu năng, các tính năng hay được tích hợp trên S8/Plus, so sánh S8 với một số mẫu smartphone mới hiện nay…

Kết thúc buổi trải nghiệm Galaxy S8/Plus, nhà bán lẻ Huca.vn còn dành tặng cho các thành viên tham gia buổi offine suất mua hàng giảm giá khá hấp dẫn, lên đến 500.000 VNĐ khi mua sản phẩm tại hệ thống.

 

 

Loading...