Ngày đăng: T3, Th4 17th, 2018

Lukaku cho biết nguyên nhân Man United thua

Sau trận thua West Brom với ty so bong da là 0-1 ở Old Trafford đêm qua, Man United chính thức đầu hàng Man City trong cuộc đua vô địch Premier League. Theo Lukaku, anh và đồng đội nên tự trách chính mình vì để thua Man City.

Lukaku khẳng định, anh hài lòng về những gì mình thể hiện ở mùa giải này nhưng hơi thất vọng vì ko thể dành được chức vô địch Premier League.

“Đây là 1 mùa giải tốt. Mục tiêu của tôi đến đây là dành chức vô địch. Có đôi chút thất vọng. Tôi đến Man United là để dành chức vô địch Premier League. Thế nhưng, chúng tôi thường xuyên gục ngã ở những trận đấu mà chúng tôi phải thắng và đánh mất nhiều điểm.

Tuy vậy, theo như keo bong da thì tôi hài lòng vì màn trình diễn của mình. Hi vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn ở mùa giải tới”, Lukaku cho rằng, Quỷ Đỏ thua Man City vì thường xuyên gục ngã ở những trận đấu cần phải thắng.

Đến thời điểm này, Lukaku đã ghi được 26 bàn trên mọi mặt trận cho Man United, do đó sở hữu 15 bàn ở Premier League. Lukaku đáp ứng đúng yêu cầu của Mourinho: ghi hơn 20 bàn thắng/mùa cho Quỷ đỏ.

>> Đọc thêm các tin khác tại đây

Loading...