Ngày đăng: T6, Th7 21st, 2017

Phát hiện chồng nằm bất động trên mái nhà, vợ chết lặng

Tin nóng : Chồng đi lắp ống nước, lâu không thấy xuống, vợ ở nhà sốt ruột đi tìm thì phát hiện anh Tiệp đã nằm bất động trên mái nhà

Ngay sau khi phát hiện sự việc trên, ngày 21.7, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đã tiến hành khám nghiệm xong hiện trường và điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là anh Đặng Thế Tiệp (33 tuổi, quê Thanh Hóa).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên,  anh Tiệp leo lên mái nhà ở ấp Đông Lân 1 (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) để lắp đặt ống nước. Tuy nhiên, hồi lâu không thấy anh Tiệp trở xuống nên người vợ chạy đi kiểm tra thì tá hỏa phát hiện chồng nằm bất động trên mái nhà nên hô hoán, kêu cứu.

Cơ quan Công an có mặt tại hiện trường để điều tra
Cơ quan Công an có mặt tại hiện trường để điều tra

Nhiều người chạy đến nghi anh Tiệp bị điện giật nên vội cắt nguồn điện, chuyển nạn nhân xuống dưới đất sơ cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Nghe tiếng la hét, tôi chạy đến cắt nguồn điện rồi đưa anh Tiệp xuống bên dưới nhưng anh ấy đã tử vong. Lúc phát hiện, tay anh Tiệp bị cháy đen, trên tay vẫn còn cầm máy khoan”, một người dân địa phương kể.

Theo người dân địa phương, vợ chồng anh Tiệp mới vừa mua căn nhà cách đây không lâu, vợ nạn nhân vừa sinh con nhỏ 3 tháng

Loading...