Ngày đăng: T6, Th12 22nd, 2017

Những “trẩu tre” bệnh hoạn với chiến tích giường chiếu đem đi khoe mẽ

Đời sống mạng xã hội đang rộ lại phong trào khoe chiến tích giường chiếu, “đánh dấu chủ quyền” bạn gái của một bộ phận nam thanh niên thích thể hiện bản thân.

Đời sống mạng xã hội một quốc gia châu Á gần đây đang nhức nhối khi một phong trào bệnh hoạn bất ngờ trở lại rầm rộ. Với sở thích thể hiện bản thân, tỏ ra mình là kẻ sát gái, một số nam thanh niên đang thi nhau lên mạng khoe chiến tích giường chiếu thông qua những bức ảnh hết sức phản cảm.

đời sống hiện đại
Những người tham gia phong trào này thường bị cho là những “sửu nhi”, nam thanh niên sống ảo, thích thể hiện “bản lĩnh đàn ông”.

Phong trào bệnh hoạn này đã xuất hiện và rộ lên nhanh chóng. Nhưng do bị ném đá và bài xích kịch liệt, nó tạm lắng xuống và bất ngờ trở lại “kinh khủng”!

Phong trào này thường bị cho là của những “sửu nhi”, thích sống ảo, thích thể hiện “bản lĩnh đàn ông”.

đời sống hiện đại
Một số kẻ bệnh hoạn chụp ảnh người tình của mình khi đang ngủ, thậm chí là lúc vừa “hoan lạc” xong để tỏ ra mình là người chiến thắng

Hành động này được xem như một cách “đánh dấu chủ quyền”, khoe về chiến tích sát gái, chinh phục phái đẹp của các nam thanh niên.

đời sống hiện đại
Những hình ảnh này dĩ nhiên khiến cư dân mạng, những người đứng đắn, đặc biệt là các cô gái vô cùng phẫn nộ.

Một số kẻ bệnh hoạn chụp ảnh người tình của mình khi đang ngủ, thậm chí là lúc vừa “hoan lạc” xong để tỏ ra mình là người chiến thắng, chỉ ra rằng “Cô gái nằm kia đã thuộc quyền sở hữu của tôi”.

Những hình ảnh này dĩ nhiên khiến đời sống cư dân mạng, những người đứng đắn, đặc biệt là các cô gái vô cùng phẫn nộ.

đời sống hiện đại
Phong trào khoe chiến tích giường chiếu này được chỉ thẳng là một trò bệnh hoạn, cần phải tẩy chay và bài xích ngay lập tức

Như sukien247.com cập nhật, phong trào khoe chiến tích giường chiếu này được chỉ thẳng là một trò bệnh hoạn, cần phải tẩy chay và bài xích ngay lập tức. Các cô gái cho rằng, chuyện tình yêu được xem là một trong những vấn đề riêng tư, cần phải giữ kín và được người khác tôn trọng. Việc đem những hình ảnh các cô gái bị “đánh dấu chủ quyền” lên mạng thực sự là một hành động thô bỉ.

Ngoài cảm thấy xấu hổ, thậm chí nhục nhã khi chuyện tình cảm riêng tư bị đem lên mạng làm trò đùa, một số cô gái trẻ còn cảm thấy phẫn uất khi mình là nạn nhân của trò khoe chiến tích bệnh hoạn này, họ cho rằng bản thân mình đã bị ví như một món vật, được đánh dấu sở hữu bởi người khác.

Một lời khuyên chân thành giành cho các bạn nữ: Hãy cảnh giác, không thể tin tưởng bất cứ ai, đừng mù quáng mà tin nhầm nhé! Con gái yếu đuối và dễ tin người lắm!

Loading...