Ngày đăng: T5, Th10 4th, 2018

Nóng: Ronaldo bị tố tấn công tình dục

Mới đây, Ronaldo đã dính phải đơn kiện liên quan đến hành vi tấn công tình dục thực hư câu chuyện ra sao? Hãy cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu nhé.

Cụ thể mới đây, người phụ nữ Nevada có tên Kathryn Mayorga đã nộp đơn kiện Ronaldo vì hành vi quấy rối và tấn công tình d.ục cô ta, ngoài ra cô ta còn tích cực hợp tác với cảnh sát Mỹ trong cuộc điều tra cáo buộc ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha đã có hành vi tấn công tình d,ục cô trong một khách sạn ở Las Vegas hồi năm 2009.

ronaldo dinh be boi tinh
Ronaldo bị kiện vì hành vi tình d.ục

Đội ngũ luật sư của Ronaldo hồi cuối tuần trước đã lên tiếng dọa kiện tạp chí Đức Der Spiegel về việc đưa tin về cáo buộc trên. Theo tài liệu mà Reuters có được và theo luật sư của Kathryn Mayorga, người phụ nữ Mỹ đã nộp đơn kiện Ronaldo lên Tòa án Clark County, Nevada hôm 27.9, đồng thời cũng tìm cách hủy bỏ thỏa thuận im lặng trị giá 375.000 USD mà cô cáo buộc là đã bị ép ký.

Tuần này, công ty đại diện của Ronaldo là Gestifute cho biết họ không có bình luận nào ngoài tuyên bố của ông Christian Schertz (luật sư của Ronaldo), người đã gọi bài viết của tờ tạp chí Đức là “một bài viết không thể chấp nhận về những điều mơ hồ trong đời sống riêng tư”.

Mặt khác, Ronaldo lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc liên quan đến mình. Trên tài khoản Twister của mình Ronaldo chia sẻ:

“Tôi phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc được đưa ra chống lại tôi. Hiếp dâm là một tội ác kinh khủng đi ngược lại tất cả những gì mà tôi là và tôi tin vào. Mặc dù tôi rất mong được làm sạch tên tuổi, tôi từ chối không tiếp tay cho những màn diễn trên truyền thông mà những người muốn dùng tôi để nổi danh đang tìm kiếm.”

“Lương tâm trong sạch của tôi do đó sẽ cho phép tôi chờ đợi một cách thanh thản kết quả của bất kỳ và tất cả các cuộc điều tra,” dòng Tweet thứ hai của Ronaldo viết.

Câu chuyện vẫn còn nhiều nghi ngờ qua lời tường trình của cô gái đây cũng không phải lần đầu Ronaldo dính vào các vụ bê bối liên quan đến “gái” ngoài nhưng sự nổi tiếng nhờ ty so bong da trên sân cỏ Ronaldo luôn biết cách nổi ở ngoài đời.

 

Loading...