Ngày đăng: T3, Th8 27th, 2019

Ronaldo săn bàn khủng, khuấy đảo thế giới ở tuổi 25

Ronaldo tin rằng bản thân anh phải có giá trị lên tới 300 triệu euro nếu bây giờ anh quay lại tuổi 25. 

Trong một phát biểu mới nhất, Cristiano Ronaldo đã bày tỏ sự bất bình khi chứng kiến cơn bão giá trên thị trường chuyển nhượng hiện tại, với những cầu thủ có trị giá lên tới 100 triệu euro hoặc hơn.

Số 7 của Juve hoàn toàn có căn cứ khi tuyên bố như vậy. Hiện đang có rất nhiều các bản hợp đồng vượt qua kỷ lục chuyển nhượng của Ronaldo tuổi 25 (thời điểm anh được Real Madrid mua về với mức giá 94 triệu euro, tương đương 80 triệu bảng) tại kết quả bóng đá đức cũng thống kê số cầu thủ trẻ và thành tích cao.

Cristiano Ronaldo đã bày tỏ sự bất bình khi chứng kiến cơn bão giá trên thị trường chuyển nhượng hiện tại, với những cầu thủ có trị giá lên tới 100 triệu euro hoặc hơn. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng các cầu thủ như Bale, Pogba, Neymar… chưa bao giờ đạt đến trình độ của Ronaldo. Họ có thể phá vỡ kỷ lục về giá trị chuyển nhượng, chứ không thể vượt qua kỷ lục về thành công trên sân cỏ của anh.

Ronaldo săn bàn khủng, khuấy đảo thế giới ở tuổi 25
Ronaldo săn bàn khủng, khuấy đảo thế giới ở tuổi 25

Bên cạnh đó, siêu sao 34 tuổi tin rằng bản thân anh phải có giá trị lên tới 300 triệu euro nếu bây giờ quay lại tuổi 25. Nếu tính chính xác giai đoạn 25 tuổi (từ 5/2/2010 đến 5/2/2011), Ronaldo đã ghi tới 51 bàn thắng, trải dài trên mọi mặt trận gồm La Liga, cúp Nhà vua, Champions League và Wolrld Cup (chỉ tính các giải đấu chính thức).

Trên bảng xếp hạng bóng đá ý năm 25 tuổi, Ronaldo đã cùng với đại kình địch Lionel Messi thống trị làng bóng đá châu Âu. Cá nhân anh cũng sở hữu bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ, cả tập thể lẫn cá nhân. Trong đó có thể kể đến 3 chức vô địch Premier League, 1 FA Cup, 1 siêu cúp Anh, 1 Champions League và 1 Quả bóng vàng.

Vào cuối tuần này. Ronaldo sẽ cùng Juventus chạm trán Parma vào lúc 23h ngày 24/8 và đó sẽ là lúc người ta lại được thấy “khẩu đại pháo” bắt đầu nhả đạn.

Loading...