Ngày đăng: T6, Th4 7th, 2017

Sài Gòn: Trào lưu mua nước, tặng kèm bình siêu xinh để đem về!

Trào lưu mua nước, tặng kèm bình siêu xinh để đem về! Hiện nay với nhiều hình thức kinh doanh, sự kiện thú vị thì trào lưu mua nước tặng bình cũng nổi lên tại vô vàn quán xá ở Sài Gòn.

Uống nước ngon rồi lại còn “lời” thêm cái bình cute vô đối nữa thì đúng là thích mê nhỉ?

Sài Gòn đã hết mùa nóng. Và bây giờ thì bắt đầu mùa… nóng hơn. Ngồi một chút cũng thấy nóng, đi lại càng thấy nóng, làm việc cũng vừa nóng, vừa mệt, lại còn khát nữa chứ! Thế là cả ngày cứ phải liên tục tiếp nước, nào là trà sữa, detox, nước trái cây… thì mới có sức mà chiến đấu trường kì với cái nóng.

Dạo này, ở Sài Gòn xuất hiện nhiều quán nước hay shop online không chỉ bán nước ngon mà còn tặng kèm luôn cả chai hoặc bình vô cùng độc đáo và dễ thương. Đôi khi, nhiều người mua nước chỉ để lấy… cái chai thôi là biết sức hút của mấy “em” này lớn cỡ nào rồi đúng không? Xem ngay địa điểm nào chuẩn không cần chỉnh về chất lượng của cả nước lẫn bình để triển ngay kế hoạch rinh về giải nhiệt mau thôi!

Uncle tea

Hội cuồng trà sữa nhất định không thể bỏ qua thương hiệu mới toanh đang sốt xình xịch này. Trà tại Uncle Tea khá đa dạng từ trà sữa truyền thống, hồng trà cho đến trà olong, matcha, trà hoa cúc… Trà thì có thể dễ dàng tìm được ở bất kì đâu nhưng những chiếc bình độc đáo dài thòng, không lẫn đi đâu được thì đúng là chỉ mình Uncle Tea mới có.

Trào lưu mới ở Sài Gòn: Mua nước, tặng kèm cả bình siêu xinh để đem về! - Ảnh 1.
Trào lưu mới ở Sài Gòn: Mua nước, tặng kèm cả bình siêu xinh để đem về! - Ảnh 2.
Trào lưu mới ở Sài Gòn: Mua nước, tặng kèm cả bình siêu xinh để đem về! - Ảnh 3.

Với giá dao động từ 30-45k cho một bình trà sữa to oạch thì quá rẻ đúng không nào? Uncle tea cũng có khá nhiều chi nhánh để bạn có thể nhanh chóng đến mua mà không phải lặn lội đường xá xa xôi.

Chép house

Một địa điểm với các sản phẩm 3 trong 1 đầy đủ các tiêu chí: “Ngon – khỏe- đẹp”. Bởi vì các loại thức uống của Chep’s house đều là các loại nước từ thiên nhiên như sữa gạo lứt, sữa bắp, sữa hạnh nhân, sữa bí ngô… nên các nàng cứ yên tâm là không sợ béo mà lại còn vô cùng tốt cho sức khỏe nữa. Hai loại sữa ở Chép house “được lòng” nhiều người nhất là sữa sen và sữa yến mạch.

Trào lưu mới ở Sài Gòn: Mua nước, tặng kèm cả bình siêu xinh để đem về! - Ảnh 4.
Trào lưu mới ở Sài Gòn: Mua nước, tặng kèm cả bình siêu xinh để đem về! - Ảnh 5.
Trào lưu mới ở Sài Gòn: Mua nước, tặng kèm cả bình siêu xinh để đem về! - Ảnh 6.

Sữa được đựng trong chai thủy tinh bé xinh, thân chai có đánh dấu vào tên các loại sữa để các bạn dễ dàng phân biệt. Giá của các “em” sữa cũng không thể thân thiện hơn khi chỉ dao động từ 25-30k/chai. Shop chỉ bán online nên bạn yên tâm là chỉ cần ngồi một chỗ order là sẽ có người ship đến ngay, khỏi ra đường cho nắng nôi nhé!

Chai & The mermaid in it

Quán này đích thực là thiên đường mùa hè cho các cô nàng hảo ngọt khi bán đủ các loại nước từ trà sữa, hồng trà, lục trà cho đến trà đào, trà chanh. Các loại nước được dựng trong chai thủy tinh mập mạp vô cùng đáng yêu mà giá chỉ dao động từ 15-35k.

Trào lưu mới ở Sài Gòn: Mua nước, tặng kèm cả bình siêu xinh để đem về! - Ảnh 7.
Trào lưu mới ở Sài Gòn: Mua nước, tặng kèm cả bình siêu xinh để đem về! - Ảnh 8.
Trào lưu mới ở Sài Gòn: Mua nước, tặng kèm cả bình siêu xinh để đem về! - Ảnh 9.

Không những nước ngon, chai đẹp mà những sản phẩm của Chai & The mermaid còn khiến khách hàng “lịm tim” bởi luôn được đính kèm một mẩu giấy nhỏ xinh ghi tên của thức uống cùng với lời chúc ngon miệng được viết tay. Đến ngay địa chỉ 14 Nguyễn Thị Nghĩa để “tậu” ngay 1 bé chai cực xinh nha!

DD House

Tọa lạc tại địa chỉ 150/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, DD House là một quán “nhỏ nhưng có võ”. Quán nằm trong hẻm khá khó tìm nhưng một khi đã tìm đến rồi thì bạn sẽ “lạc lối” vì quá ngất ngây luôn. Đầu tiên là vì trà sữa của quán cực ngon, đậm đà nhưng vị không quá ngọt gắt. Pudding trứng của quán cũng được đánh giá là không thể không thử.

Trào lưu mới ở Sài Gòn: Mua nước, tặng kèm cả bình siêu xinh để đem về! - Ảnh 10.
Trào lưu mới ở Sài Gòn: Mua nước, tặng kèm cả bình siêu xinh để đem về! - Ảnh 11.
Trào lưu mới ở Sài Gòn: Mua nước, tặng kèm cả bình siêu xinh để đem về! - Ảnh 12.

Bên cạnh nước ngon khỏi bàn, “chiến lợi phẩm” mang về là những chiếc bình cực xinh khiến ai cũng phải “mát lòng”. Quán có cả bình mập thù lù cực yêu hay bình ốm “thon thả” để bạn lựa chọn nha!

Loading...