Ngày đăng: T4, Th5 20th, 2020

Sao Schalke 04 không có động lực khi đấu với Dortmund

Tiền vệ người Mỹ đã cảm thấy không hài lòng về việc Bundesliga được tiếp tục vào thời điểm này.

Giờ đây Bundesliga 2019 – 2020 đã quay trở lại vào cuối tuần qua. Mọi sự chú ý đều hướng về sân Signal Iduna Park, nơi Borussia Dortmund tiếp đón Schalke 04 trong trận derby vùng Ruhr. Nhưng tiếc thay trận đấu này diễn ra không đúng như kỳ vọng của NHM mà quá dễ dang. Die Borussen đang cố để tỏ mình vượt trội và dễ giành chiến thắng với tỷ số bóng đá 4-0 nhờ cú đúp của Raphael Guerreiro cùng 2 pha lập công của Erling Haaland và Thorgan Hazard.

Bên kia thì niềm vui của các cổ động viên Schalke dã bị dập tắt, nguyên nhân khiến Hoàng đế xanh chịu thất bại nặng nề này là do Bundesliga đưa ra những quy định nghiêm ngặt.

Sao Schalke 04 không có động lực khi đấu với Dortmund
Sao Schalke 04 không có động lực khi đấu với Dortmund

Thật khó hiểu. Bạn biết đấy, đó là bóng đá nhưng cảm xúc lại hoàn toàn không giống như chúng ta thường thấy. Không có người hâm mộ, không có bầu không khí cuồng nhiệt trong các sân vận động. Bạn thi đấu mà chỉ dựa vào chính động lực của bản thân nhưng vẫn phải nỗ lực 100%. Rõ ràng, chúng ta đã mất những điều thật lớn lao về ket qua bong da ở Revierderby.

Thời tiết đang ấm áp hơn và mọi thứ đang dần quay trở lại tốt hơn nhiều. Mặc dù bị mắc kẹt trong các biện pháp bảo vệ sức khỏe ở mùa đại dịch này nhưng bạn có thể nghe rõ mọi lời nói trong sân vận động, thậm chí là cả âm thanh của những cú sút.

Trận đấu với Dortmund diễn ra trong ngày chúng tôi không có tâm trạng tốt nhất. Tất cả không chơi bóng với niềm đam mê. Chúng tôi không có nhiều động lực.”

Loading...