Ngày đăng: T5, Th9 7th, 2017

Sau Neymar, La Liga chuẩn bị mất nốt Ronaldo và Messi

Các tin thể thao mới nhất ngày 07/9 đang làm cả làng bóng đá thế giới “xáo động”. La liga có thể sẽ mất cả hai siêu sao hàng đầu thế giới ngay trong năm. Mà chẳng cần đợi đến chợ hè chuyển nhượng năm sau.

Hiện tại những tin thể thao về việc dự World Cup 2018 của Argentina của Messi lẫn Bồ Đào Nha của Ronaldo  chẳng cong quan trọng bằng việc cả hai siêu sao này sẽ đi về đâu nếu không ở lại.

Ông Javier Tebas – chủ tịch La Liga lên tiếng kêu gọi UEFA. Cần phải điều tra và giám sát mọi hoạt động chuyển nhượng mạnh tay của đại gia nước Pháp PSG. Cũng như cả CLB Anh quốc Manchester City.

UEFA tin PSG có thể phá hợp đồng của hai siêu sao hàng đầu thế giới

Từ những tin thể thao HOT về chợ hè chuyển nhượng

Dùng 222 triệu Euro cuỗm khỏi tay ngôi sao Neymar. Trong sự bất lực của Barcelona. Paris Saint-Germain thậm chí chơi một vố đau đối với cả La Liga. Khiến giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha bị ảnh hưởng đáng kể về hình ảnh và sức hấp dẫn của mình. Từng phá đám bất thành thương vụ thế kỷ này. Thế nhưng chủ tịch Javier Tebas không nản chí bỏ cuộc. Mà quyết tâm khiến đại gia nước Pháp phải bị trừng phạt.

Sau Neymar, Mbappe được PSG chi con số 188 triệu bảng để mua về

Mới đây theo tìm hiểu của sukien247.com, vị chủ tịch La Liga bày tỏ mối lo ngại rằng PSG có thể tiếp tục vung tiền điên rồ để mua cả Ronaldo và Messi. Hai ngôi sao sáng nhất của bóng đá Tây Ban Nha thời điểm hiện tại. Qua đây, ông mong muốn kêu gọi UEFA cần phải điều tra sát sao mọi hoạt động chuyển nhượng của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

“Paris Saint-Germain hay cả Manchester City cần phải bị điều tra. Về những khoản tiền chuyển nhượng. Vốn do các ông chủ Ả Rập cấp không ngừng cho họ. Thời điểm hiện tại, cả hai bọn họ đều như đang cười vào cơ chế. Vào những luật lệ mua bán đã được quy định rất rõ ràng.”

…đến những siêu sao hàng đầu thế giới… đều nằm trong tay PSG

“Có cảm giác rằng nếu muốn. PSG có thể mua cả Ronaldo và Messi. Bất chấp những điều khoản giải phóng hợp đồng cực cao của họ. Đó là viễn cảnh không thể chấp nhận được và rất nguy hại cho bóng đá. UEFA chắc chắn cần phải hành động ngay.”

Như ý Tebas, PSG đã bị UEFA sờ gáy sau những quả bom tấn Neymar và Mbappe. Với tổng trị giá xấp xỉ 400 triệu Euro. Tuy nhiên, điều tương tự đã không xảy ra với Man City. Dù rằng đại gia nước Anh cũng phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới với hơn 250 triệu Euro bạo chi chỉ trong một mùa hè.

Trên thực tế, cả PSG và Man City cũng từng vi phạm luật công bằng tài chính. Để rồi bị UEFA trừng phạt mức độ nhẹ nhất bằng việc cắt giảm số cầu thủ đăng ký ở Champions League.

 

Loading...