Ngày đăng: T6, Th2 15th, 2019

Simeone gia hạn với Atletico đến năm 2022

Hôm qua, HLV Simeone đã gia hạn với Atletico Madrid đến hết năm 2022.

Simeone tới Atletico vào cuối năm 2011 và đạt được kết quả bóng đá hôm nay vô cùng ấn tượng, sau khi trải qua băng ghế chỉ đạo của một loạt đội bóng ở quê nhà Argentina như Racing Club, Estudientes, River Plate… cũng như có một thời gian ngắn trải nghiệm môi trường bóng đá châu Âu trên cương vị thuyền trưởng của CLB Catania tại Italia.

Trước đó, xuất hiện nhiều thông tin Simeone đang có ý định “đổi gió”. Bản thân chiến lược gia 48 tuổi cũng từng úp mở khả năng sẽ rời Atletico để chuyển sang cầm quân tại Premier League hay Serie A. Ở Anh, Chelsea đã từng liên hệ với Simeone. Còn ở Italia, Inter rất muốn ông trở thành thuyền trưởng mới.

Simeone gia hạn với Atletico đến năm 2022

Hôm qua, HLV Diego Simeone đã chấm dứt những lời đồn đoán về tương lai của ông bằng việc ký gia hạn hợp đồng với Atletico. Cụ thể, chiến lược gia người Argentina sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng thủ đô Madrid đến mùa Hè năm 2022. Như vậy, ông sẽ trải qua 11 năm dẫn dắt đội bóng chủ sân Wanda Metropolitano, nếu hoàn tất bản hợp đồng mới này.

Theo tin thể thao, HLV có biệt danh El Cholo sẽ ở lại nửa đỏ trắng thành Madrid tới năm 2022 và sẽ nhận mức lương 150.000 euro/tuần. Đây cũng là mức lương mà Antoine Griezmann đang nhận ở đội chủ sân Wanda Metropolitano.

Dưới sự dẫn dắt của HLV người Argentina, Atletico đã trở thành một quyền lực của bóng đá Tây Ban Nha nói riêng và châu Âu nói chung. Cùng với Atletico, Simeone đã có 1 lần lên đỉnh bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha ở mùa giải 2013/14, 1 Cúp Nhà Vua mùa 2012/13 và 1 Siêu Cúp Tây Ban Nha năm 2014. Đặc biệt dưới tài cầm quân của ông, Atletico đã 2 lần vô địch Europa League, 2 lần giành Siêu Cúp châu Âu và 2 lần vào chung kết Champions League.

Loading...