Ngày đăng: T4, Th8 23rd, 2017

Sterling “bóc bánh” xong không trả tiền

Raheem Sterling vừa bị phanh phui chuyện “đá sân nhỏ” với gái gọi trong chuyến du đấu tới Mỹ cùng Man City. Càng xấu mặt ở chỗ, ngôi sao hưởng lương khủng của Man xanh có gan “bóc bánh” nhưng lại không có gan trả tiền.

Bớt và bùng

Cô ả gái gọi hỏi dò lễ tân khách sạn nhưng không hề thấy có phong bì nào gửi cho mình cả. Cô lại phải nhắn tin đòi tiền Sterling. Anh đáp: “Đêm qua tôi say quá. Nên tôi chẳng nhớ gì cả”. Cô nhắc lại yêu cầu đòi Sterling thanh toán 4.000 USD. Song Sterling vẫn kiên quyết bảo anh chỉ trả 2.000 USD, không hơn.
Sáng hôm sau, Sterling đi dự tiệc bể bơi mà không hề trả tiền cho đối tác. Cô nhắn tin đòi Sterling thì anh nhắn lại thanh minh rằng anh không giữ tiền mặt theo người nên phải đi rút tiền. Sterling khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng anh sẽ gửi lại tiền trả cô qua một chiếc phong bì gửi lễ tân khách sạn điều này được báo bong da 24h cập nhật và tiết lộ.
“Sân nhỏ” đá xong thì giữa Sterling và đối tác phát sinh bất đồng. Cô nàng nhắc Sterling trả cho mình 4.000 USD (tương đương 3.000 bảng) cho cuốc “tàu nhanh”. Nhưng ngôi sao đang hưởng lương 180.000 bảng/tuần ở Man City kiên quyết bảo anh chỉ trả 2.000 USD (tương đương 1.500 bảng) mà thôi. Không hơn. Cứ thế, họ cò kè với nhau tới khi cả hai cùng ngủ thiếp đi.
Sau đó, Sterling cũng gửi phong bì cho đối tác và trong phong bì có 2.000 USD. Cô này vẫn nhắn tin đòi thêm 2.000 USD nhưng vô vọng. Cay cú vì bị bùng nửa tiền, cô ả phanh phui mọi chuyện lên mặt báo cho cả thế giới biết chuyện Sterling có gan “bóc bánh” không có gan trả tiền.

“Du đấu” với gái gọi

Sterling xin số liên lạc của gái gọi này từ một chiến hữu “trên bến dưới thuyền” với mình ở Anh. Ngôi sao tấn công 22 tuổi của Man City nhăm nhăm rảnh ra được một chút là liên hệ với  đối tác  ngay.
Sterling sẽ khó ăn khó nói trước cô bồ mới sinh con cho anh
Sterling đá cặp với một gái gọi ngay trong khách sạn Ritz Carlton nơi Man xanh trú quân ở Los Angeles. Danh tính và hình ảnh gái gọi này không được tiết lộ. Chỉ thấy bảo cô nàng có ngoại hình gần giống với người đẹp siêu vòng 3, Kim Kardashian.
Ngày 21/7, chỉ 1 ngày sau trận thua M.U  với ket qua bong da 0-2, Sterling “bắt sóng” với cô gái được quảng cáo có thân hình bốc lửa gần như cô Kim siêu vòng 3 này. Sterling nhắn cho đối tác bảo anh đang ở hộp đêm Avenue và rủ cô tới một CLB thoát y. Rồi anh hẹn cô về khách sạn Ritz Carlton “đá sân nhỏ” mà không cần e dè chuyện ông thầy Pep Guardiola và các đồng đội cũng đang trú quân trong khách sạn này.
Loading...