Ngày đăng: T6, Th4 28th, 2017

Sự kiện thể thao 29/04: Tăng tốc ở Ngoại hạng Anh và La Liga

Cuộc cạnh tranh ở các giải bóng đá hàng đầu đang bước vào giai đoạn nước rút, giai đoạn quyết định xem đội bóng nào sẽ đứng top hay phải chăng đội bóng nào trụ hàng thành công, xuống hạng.

Cùng điểm qua các sự kiện thế thao đáng chú ý cuối tuần ngày 29/04 nhé!

1.Vòng 35 Ngoại Hạng Anh

Ngoại Hạng Anh đang cực kỳ căng thẳng với việc các ông lớn cạnh trang vị trí top 4 cuộc bám đuổi của Liverpool, MC, MU và Arsenal dường như là chưa có hồi kết

Vị trí đầu bảng là sự bám đuổi sát sao giữa Tottenham và Chelsea, liệu rằng Chelsea có để tuột mất chức vô địch? Cùng đón xem những vòng cuối giải ngoại hạng Anh để xem đội bóng nào là nhà vua và đội bóng nào là kẻ thất bại.

bang xep hang ngoai hang anh vong 34

bang xep hang ngoai hang anh vong 34 - 2

2. Vòng 35 La Liga

Cuộc đua giữa Real và Barca cũng chưa có hồi kết bước vào những trận đấu nước rút không đội nào được phép xảy chân vì đơn giản vị trí Top 2 luôn sẵn sàng chờ họ.

vong 35 la liga

Barca bị loại khỏi C1 chiếc Cup La Liga sẽ là niềm an ủi cho thầy trò HLV Enrique do vậy Barca sẽ không dễ dàng buông bỏ mục tiêu của mình.

 bang xep hang la liga vong 35 -1

bang xep hang la liga vong 35 -2

Tuy không có nhiều cặp đấu hấp dẫn nhưng tính chấy cạnh tranh thì không hề thấp càng về vòng cuối các đội bóng càng muốn lấy vị trí của mình.

Loading...