Ngày đăng: T7, Th3 3rd, 2018

Sự thật về mẫu thuật giữa Mourinho – Pogba

Theo kqbd thì, giữa Mourinho và thân chủ Pogba của mình chẳng hề tồn tại bất cứ mâu thuẫn nào như truyền thông Anh quốc vẫn loan đi.

Kể từ khi Alexis Sanchez gia nhập MU, Jose Mourinho liên tục để Paul Pogba dự bị hay rút khỏi sân sớm. Điều này khiến những tin đồn về quan hệ ‘cơm không lành, canh chẳng ngọt’ giữa huấn luyện viên trưởng và cầu thủ trụ cột. Thậm chí, ngôi sao người Pháp còn được đồn đoán sẽ tìm đường ra đi với điểm đến là Real Madrid trong Hè 2018.

Sự thật về mẫu thuật giữa Mourinho - Pogba

Dẫu vậy,như sukien247 thì ở một động thái mới nhất, người đại diện của Pogba – Mino Raiola – đã lên tiếng phủ nhận việc thân chủ mình có thể rời Old Trafford cũng như mâu thuẫn với Người đặc biệt chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng.

“Tôi không đưa ai đi đâu cả, tôi không phải taxi hay máy bay. Dĩ nhiên, khi mọi việc không đi đúng hướng tôi sẽ sẵn sàng để làm công việc của mình là tìm những giải pháp cho Câu Lạc Bộ và cả cầu thủ”, Mino Raiola chia sẻ với RAI Sport.

“Tuy nhiên không có chiến tranh giữa Pogba với Mourinho. Paul muốn giành chiến thắng với MU”.

Trước đó, theo ket qua ngoai hang anh dẫn từ nguồn tin uy tín bậc nhất xứ sở Sương mù là The Times từng tiết lộ Ban lãnh đạo Câu Lạc Bộ MU cũng như Jose Mourinho đã mất kiên nhẫn với Raiola sau khi người đại diện này có hành động can thiệp vào chuyên môn. Cụ thể, Raiola được cho là đã nói chuyện và ‘dạy khôn’ cựu huấn luyện viên trưởng của Chelsea về vị trí thi đấu của Pogba trong đội hình.

Loading...