Ngày đăng: T3, Th1 2nd, 2018

Tiền vệ Arthur Melo có thể sẽ cập bến Barca

Theo như tin tức cho biết tiền vệ Arthur Melo của Gremio (Brazil), người đang được ví như “Iniesta mới” khó có thể cập bến Camp Nou trong thời gian tới, khi Câu Lạc Bộ chủ quản ra giá khá cao.

Báo chí Catalonia trong thời gian qua đưa tin, tiền vệ Arthur Melo là mục tiêu của Barcelona. Vấn đề quan trọng có lẽ là những cuộc nói chuyện với ban lãnh đạo Gremio.

Nhà vô địch Copa Libertadores 2017 hét giá cầu thủ 21 tuổi tới 44 triệu bảng, tương đương 50 triệu euro vào thời điểm hiện tại. Đây là con số khiến ban lãnh đạo Barca cân nhắc rất nhiều,theo như ty le bong da thì trong bối cảnh họ cần tiền để chiêu mộ những mục tiêu khác như Antoine Griezmann hay Philippe Coutinho.

Tiền vệ Arthur Melo có thể sẽ cập bến Barca

Barca tin rằng khi tâm hồn Arthur Melo đã ở Barca (đại diện của anh cũng xác nhận việc Barca đang thương thảo), CLB La Liga sẽ dễ dàng hơn trong thương vụ. Tuy nhiên Gremio, cụ thể là phó chủ tịch Odorico Roman rất cứng rắn:

“Chúng tôi biết rằng đã có những sự quan tâm từ Chelsea, Inter Milan và Real Madrid. Vì thế, Arthur Melo sẽ ko tới Barca với giá 25 – 30 triệu euro. Cậu ấy có phí giải phóng hợp đồng là 50 triệu euro. Chúng tôi sẽ ko bán với giá thấp hơn con số đó.”

Ket qua bong da hom nay cho biết Barca coi Arthur Melo là phương án thay thế Andres Iniesta trong thời gian tới. Thậm chí với sự đa năng của mình, Arthur Melo cũng có thể thay thế Arda Turan – người gần như sẽ rời đi trong thời gian tới. Vừa qua, Arthur Melo gây sốc khi công khai mặc áo đấu của Câu Lạc Bộ Barca trong Một sự kiện giao lưu với người hâm mộ mới đây ở Brazil. Anh còn công khai chụp hình với André Cury, người đại diện của Câu Lạc Bộ xứ Catalonia ở Brazil.

Loading...