Ngày đăng: T5, Th4 27th, 2023

Tin Arsenal 27/4: Mikel Arteta tuyên bố Arsenal sẽ không bỏ cuộc

Mikel Arteta tuyên bố Arsenal sẽ không bỏ cuộc; Arsenal đạt thỏa thuận 2 năm với Kante là những tin tức có trong tin Arsenal 27/4.

Mikel Arteta tuyên bố Arsenal sẽ không bỏ cuộc

Phát biểu sau thất bại 1-4 theo tỉ lệ cược trước Man City, HLV Mikel Arteta tuyên bố Arsenal sẽ nỗ lực để tiếp tục đua vô địch với nửa xanh thành Manchester. Ông nói: “Thực tế là chúng tôi đang cạnh tranh với một đội bóng không thể tin được. Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc. Chúng tôi phải chấp nhận rằng chúng tôi đã thua một đội xuất sắc và đó là sự khác biệt về mặt đẳng cấp.”

“Toàn đội không được gục ngã. Nhiệm vụ của chúng tôi là nhanh chóng đứng dậy và tập trung vào những trận đấu tiếp theo, khi vẫn còn cơ hội chúng tôi không được phép bỏ cuộc”.

Tin Arsenal 27/4: Mikel Arteta tuyên bố Arsenal sẽ không bỏ cuộc

Martin Keown chỉ trích hậu vệ giúp Haaland có trận đấu dễ dàng

Haaland cầm bóng một cách xuất sắc trước khi chuyền cho cầu thủ người Bỉ trong bàn mở tỷ số của Man City ở lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Keown nhấn mạnh rằng trung vệ của Arsenal nên cố gắng áp sát tiền đạo này: “Nếu tôi còn thi đấu, Haaland sẽ là tất cả những gì tôi nghĩ đến.”

“Holding đã thua từ thử thách đầu tiên, đó là nơi họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Haaland chỉ đi khệnh khạng xung quanh mặt sân đó và đôi khi nó trông thực sự dễ dàng. Đó là điều mà các hậu vệ trẻ của Arsenal sẽ phải học và học thật nhanh.”

Arsenal đạt thỏa thuận 2 năm với Kante

Tiền vệ N’Golo Kante sẽ đáo hạn hợp đồng với Chelsea vào mùa hè này. Fichajes, tờ báo có trụ sở tại Tây Ban Nha tiết lộ, cầu thủ người Pháp đã đồng ý gia nhập Arsenal trong thời gian tới.

Báo cáo biết: “Vào lúc này, cầu thủ (Kante) đã nhận được những lời đề nghị từ cả Tây Ban Nha và Anh nhưng như chúng tôi đã dự đoán, ý tưởng duy nhất của cậu ấy là tiếp tục ở London”.

Cầu thủ 32 tuổi được tờ thể thao Transfermarkt định giá 20 triệu euro. Nếu thương vụ xảy ra, Kante sẽ đến Emirates để cạnh tranh với cầu thủ mà Arsenal đã mua về để thay thế anh vào thời điểm năm 2016.

Loading...