Ngày đăng: T5, Th11 1st, 2018

Truy tìm người bạn trai chung phòng đưa cô gái đi cấp cứu rồi biến mất

Tin xã hội: Người bạn trai chung phòng đưa cô gái  ra xe cấp cứu rồi biến mất ngay sau đó hiện đang bị công an tỉnh Tiền Giang truy tìm với tội danh chiếm đoạt tài sản.

Vào khoảng 6h ngày 27/10, cha mẹ của chị N.T.T.T. (SN 1985, ngụ tỉnh Tiền Giang).tới phòng trọ của chị ở xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để thăm con nhưng vừa tới nơi thì thấy người bạn chung phòng là Phan Thanh Sang (SN 1986, trú huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) đang đưa T ra taxi để đi cấp cứu.

Truy tìm người bạn trai chung phòng đưa cô gái đi cấp cứu rồi biến mất
Truy tìm người bạn trai chung phòng đưa cô gái đi cấp cứu rồi biến mất

Hoảng hốt cha mẹ chị T. có hỏi thì Sang thì anh ta trình bày là chị T. uống thuốc tự tử. Vì tình hình nguy kịch lại lo cho an nguy của con nên cả hai người đều vội lên xe đưa con gái vào bệnh viện.

Lúc đó các y bác sĩ có yêu cầu gia đình đưa chai thuốc mà chị T. đã uống thì người cha ngay lập tức đi về nhà trọ tìm. Tuy nhiên, khi về đến nơi thì cửa phòng bị khoá ngoài và người bạn cùng phòng của T là Sang đã biến mất cho đến nay vẫn chưa rõ tung tích. Về phía chị T trong quá trình điều trị đã không qua khỏi và tử vong.

Cha mẹ T đã đem sự việc lên công an trình báo công an TP Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang trình báo. Ngay lập tức công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ. Qua khám nghiệm tử thi, công an xác định nguyên nhân do ngộ độc cấp chưa rõ nguyên nhân, suy tuần hoàn, suy hô hấp cấp…

Theo phán đoán ban đầu cho hay, Sang lấy chiếc xe gắn máy hiệu sirius mang BKS: 63B4-58787 của chị T.. Công an phát hiện tại hiện trường 2 lọ thuốc mà chị T. đã uống khoảng 100 viên. Chị T. có 1 con riêng và đã ly dị chồng hiện đang làm công nhân may của một công ty tại thành phố Mỹ Tho. Chị T. và Sang gặp và sống chung như vợ chồng tại phòng trọ trên.

Trong quá trình điều tra công an tỉnh Tiền Giang  phát hiện Sang có liên quan đến việc mượn tiền của một người phụ nữ khoảng 100 triệu đồng.

Vào ngày 1-11-2018 trả lời với báo chí Công an tỉnh Tiền Giang, Mỹ Tho cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của chị T  đồng thời cũng đang gấp rút truy tìm Phan Thanh Sang để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản” và “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra và làm rõ.

Loading...