Ngày đăng: T3, Th11 19th, 2019

Tử vi cung Nhân Mã và Song Ngư thứ ba ngày 19/11/2019

Mời các bạn cùng Sukien247.com xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Nhân Mã và Song Ngư thứ ba ngày 19/11/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Nhân Mã thứ ba ngày 19/11/2019

Xem bói hàng ngày cho biết hôm nay Nhân Mã rất dễ bị tổn thương bởi những lời nói vô tình từ người khác. Cảm xúc không ổn định khiến bạn khó có thể tập trung cống hiến cho sự nghiệp và vì thế cũng không đạt được thành tựu gì đáng kể. Nếu cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống hãy chia sẻ với một người mà bạn tin tưởng.

Nhân Mã muốn sống chậm lại một chút. Bạn muốn thưởng nhạc, giải trí, làm việc nhẹ nhàng hơn, ít áp lực hơn. Tuy nhiên không vì thế mà công việc trở nên kém hiệu quả hay mọi thứ trở nên nhàm chán. Bạn vẫn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong hôm nay dù không phải bỏ sức quá nhiều.

Xem lịch âm dương thấy rằng ngày Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời gây ra không ít xung đột giữa cái tôi và cảm xúc cá nhân cho Nhân Mã. Bạn có thể xảy ra tranh cãi do bất đồng quan điểm với cha mẹ.

2/ Tử vi cung Song Ngư thứ ba ngày 19/11/2019

Mặt Trăng hợp với tiểu hành tinh góc 150 độ, Lịch vạn niên cho hay, Song Ngư có phần e dè và cẩn trọng quá mức cần thiết. Điều này có thể khiến bạn lỡ mất khá nhiều cơ hội đó. Lúc nào cần quyết đoán thì nên quyết đoán ngay chứ đừng chờ đợi.

Hôm nay là ngày Song Ngư rất dễ nổi giận. Có khi chỉ là những lời nói vô tình nhưng bạn cũng nổi đóa lên vì cho rằng người kia không biết lễ nghĩa. Suy nghĩ quá nhiều còn khiến bạn dễ stress và hiểu sai sự việc. Song Ngư nên nghỉ ngơi thư giãn và cân bằng lại cuộc sống.

Xem tử vi năm 2020 cho biết hôm nay Chuyện tình cảm của bạn luôn rất lý tưởng, nhưng đó cũng chỉ là tưởng tượng của bạn mà thôi. Bạn luôn muốn tình yêu của mình diễn ra như mình mong muốn. Tuy nhiên đó cũng chỉ là do bạn tưởng tượng mà thôi.

Loading...