Ngày đăng: T2, Th5 27th, 2019

Tử vi cung Sư Tử và Thiên Bình thứ hai ngày 27/05/2019

Thứ hai ngày 27/05/2019 của 2 cung hoàng đạo Sư Tử và Thiên Bình về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… như thế nào? Mời các bạn cùng Sukien247.com đi tìm hiểu nhé!

1/ Tử vi cung Sư Tử (23/7-22/8) thứ hai ngày 27/05/2019

Hôm nay, xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết những áp lực từ công việc, học tập, gia đình khiến Sư Tử rơi vào tình trạng mệt mỏi, uể oải và không muốn làm gì.

Nếu cảm thấy quá stress và cần được nghỉ ngơi, bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch xa, đến những vùng đất mới. Bạn vừa có thể khám phá những điều thú vị mà còn giải tỏa được những áp lực trong công việc cũng như cuộc sống.

Phương diện tình cảm cũng không khả quan cho lắm. Chòm sao này đang tự lừa dối bản thân để bảo vệ chính mình, nhưng đó là một lựa chọn sai lầm và đã đến lúc bạn phải trả giá vì điều đó. Đây cũng là một cái giá không hề rẻ nên sẽ là bài học khiến bạn ghi nhớ suốt đời.

Thái độ tốt sẽ làm cho mọi người có nhiều sức khỏe tâm thần dồi dào, tâm trạng vui vẻ, đầu óc thư giãn. Vì thế, bạn đang cố gắng duy trì lối sống lạc quan nhất có thể.


2/ Tử vi cung Thiên Bình (23/9-23/10) thứ hai ngày 27/05/2019

Tinh thần của Thiên Bình hôm nay khá uể oải. Mặc dù công việc vẫn chồng chất những bạn vẫn chưa sẵn sàng làm việc. Tâm trí treo lơ lửng trên mây, bạn cần phải tập trung hơn thôi. Nếu không bắt tay vào làm việc ngay thì bạn sẽ không thể hoàn thành đúng hạn đâu.

Hôm nay Mặt trăng hợp với sao Thổ góc 60 độ, bạn sẽ kiếm được 1 khoản tiền kha khá, chúc mừng Bình Nhi nhé. Lúc này thì nghĩ xem có việc gì cần phải chi tiêu không đi thôi, nếu không thì để đó tiết kiệm phòng khi có chuyện bất trắc cũng được.

Xem tuổi vợ chồng hợp nhau thấy nay tình cảm của bạn gặp một chút mâu thuẫn. Nếu cảm thấy mối quan hệ không như mong muốn thì cũng đừng nói lời làm tổn thương đối phương. Lúc nóng giận thì bạn nói vậy thôi nhưng biết đâu sau này lại thấy hối hận, lúc đó cũng không thể thay đổi được gì nữa.

Loading...