Ngày đăng: T5, Th12 28th, 2017

Tử vi tuổi Mậu Thìn trong năm 2018

 Năm 2017 đã hết nhường vũ trụ lại cho năm 2018 đang đến. Vận khí của tất cả mọi người chuyển mình sang một gia đoạn mới. Những người sinh năm Mậu Thìn gặp bối cảnh hạn xung Thái tuế nên rất cần lưu ý về những cát – hung, thịnh – suy trong năm. Cùng tử vi 2018 tìm hiểu rõ hơn về hạn này nhé!

Tuổi Mậu Thìn nam mạng

Năm 2018 là năm Mậu Tuất, hai can Mậu thuộc Thổ tương hòa, chi Thìn và chi Tuất xung, ngũ hành nạp âm của năm hạn là Bình Địa Mộc so với Đại Lâm Mộc tuy không có tính chất tương tác mạnh nhưng nó tương hòa. Căn cứ vào những đặc điểm trên ta thấy được có sự cát lợi may mắn chút ít. Vậy tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2018 như thế nào thì theo các thầy lý số bên chúng tôi nghiên cứu thì năm Mậu Tuất 2018 có sao Hữu bật nhập trung cung, sao này thuộc sinh khí, mang hành Hỏa nên các ngành nghề liên quan tới năng lượng, chăm sóc sắc đẹp, thời trang, dịch vụ công đều có những bước tiến quan trọng, hơn nữa, nam mệnh Mậu Thìn quái mệnh thuộc Chấn là sao Tam bích thuộc Mộc, tạo nên thế Mộc sinh Hỏa nên nhận được trường khí may mắn từ đó.

Gia đạo, tình cảm

Nhập hạn có sát tinh Kình dương, Đà la, Sao thiên khốc, Sao thiên hư, và các sao lưu động bất lợi tâm lý của đương số thường bất ổn, lo âu triền miên, nét mặt hiếm thấy một nụ cười. Hơn nữa, theo tử vi tuổi 1988 nam mạng năm 2018 những người mệnh Mộc gặp những sát tinh hành Kim thường bị hình khắc mạnh, khi công việc không ổn, đương nhiên chuyện tình cảm cũng khó mà vui vẻ được. Biểu hiện trong thực tế là dễ gặp cảnh cãi vã mâu thuẫn, trong họ có tang chế.

Hình ảnh có liên quan

Công danh sự nghiệp

Công việc của nam mệnh Mậu Thìn khi chúng tôi xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 thì thấy công việc thường bị cản trở, kìm hãm vì nhập hạn có Thiên la, Địa võng, Lưu niên Thái tuế gặp Sao Tuần Không nên khi bắt đầu mọi sự thường gặp trắc trở, không hanh thông, thuận lợi, suôn sẻ- Mậu Thìn trong năm có bộ Tấu thư, Đường phù thường có hai khả năng xảy ra, nếu cát lợi có thể mua bán hay làm giấy tờ nhà đất. Còn xấu thì gặp cảnh biên bản xử lý vi phạm, kiện cáo tranh chấp lôi thôi, vì bộ Thiên la, Địa võng chủ về hình pháp, kiện tụng, Tấu thư, Đường phù chủ về đơn từ, công văn…. Trước những biến động lớn và hao tốn tiền bạc, người Mậu Thìn được trải nghiệm nhiều hơn về công việc và cuộc sống. Nhờ đó họ tôi rèn bản lĩnh và tin chắc với bản lĩnh kiên cường của cây đại thụ giữa rừng sẽ khiến họ vươn lên, vượt qua mọi giông tố.

Sức khỏe

 Như xem boi 2018 thì vì lo âu công việc nên các bạn nam tuổi Mậu Thìn cần đề phòng căng thẳng thần kinh, ức chế tâm lý, mất ngủ, đau đầu, bệnh tiêu hóa. Kình dương, Đà la… là những sát tinh hành Kim nên trong công việc, tham gia giao thông hay thể thao các bạn cần đề phòng té ngã, thương tích

 Năm 2017 đã hết nhường vũ trụ lại cho năm 2018 đang đến. Vận khí của tất cả mọi người chuyển mình sang một gia đoạn mới. Những người sinh năm Mậu Thìn gặp bối cảnh hạn xung Thái tuế nên rất cần lưu ý về những cát – hung, thịnh – suy trong năm. Cùng tử vi 2018 tìm hiểu rõ hơn về hạn này nhé!

 

Loading...