Ngày đăng: T2, Th9 21st, 2020

Tướng đàn ông gia trưởng, độc đoán tính cách ích kỷ, thô lỗ

Nếu gặp những người có tướng đàn ông gia trưởng, bạn nên xem xét một cách kỹ càng. Bởi với tính cách gia trưởng của họ sẽ gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Tham khảo bài viết sau của sukien247.com để có thể nhận diện kiểu đàn ông này nhé!

1. Xem tướng đàn ông gia trưởng qua mắt

Theo nhân tướng học, nam giới hai mắt to nhỏ không đều là người ích kỷ, gia trưởng, chỉ biết đến bản thân mình. Kiểu người này có thể hấp dẫn phụ nữ nhờ vẻ ngoài sang chảnh, giàu có. Nhưng đừng hy vọng anh ta là người hào phóng. Những ngày đầu mới yêu, người đàn ông có tướng đàn ông gia trưởng này này có thể chi một chút cho vẻ ngoài hào nhoáng nhưng tất cả đều đã nằm trong tính toán.

Khi kết hôn, bản chất keo kiệt, giai trưởng sẽ bộc lộ rõ ràng. Người phụ nữ trong gia đình sẽ không được làm bất cứ điều gì nếu không có sự đồng ý của chồng.

Kiểu người đàn ông này cũng thường nghe theo sự sắp xếp của bố mẹ. Lấy phải người có tính cách như vậy, phụ nữ sẽ khổ một đời.

Ngoài ra, đàn ông “ti hí mắt lươn” thường có tính cách hà khắc, thâm hiểm, sống lạnh lùng, không trọng tình trọng nghĩa. Người có miệng nhỏ, hơi nhọn như miệng chuột thường ích kỷ, lòng dạ hẹp hòi, hay so đo tính toán.

tuong-dan-ong-gia-truong
Xem tướng đàn ông gia trưởng

Họ là kiểu đàn ông giỏi “bẫy” phụ nữ để đạt mục đích của bản thân.

Nếu gặp phải người đàn ông có cả hai tướng này bạn nên hết sức cẩn thận. Đừng vì những lời đường mật mà nhẹ dạ cả tin. Bởi anh ta rất có thể là người chỉ biết nghĩ đến bản thân, độc đoán, thiếu chân thành. Tuy nhiên, trong nhân tướng học phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ đều rất tốt.

2. Tướng đàn ông gia trưởng xem qua tai và gò má

Theo nhận định của nhân tưởng học, người có xương gò má nhô cao theo đường ngang khuôn mặt thường có thói bạo lực và lòng thù hận rất nặng.

Họ là người có tướng đàn ông gia trưởng có tình cách thô lỗ, độc đoán, chỉ muốn người khác làm theo quy tắc của mình. Đối với người bạn đời, họ cũng tỏ rõ cách đối xử như bản thân mình là bề trên và người khác phải nghe lời.

Khi chung sống với người đàn ông này, phụ nữ chắc chắn sẽ rơi vào bể khổ. Không chỉ thô bạo, người này còn nói những lời khó nghe khiến chị em dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần.

Vừa rồi là cách xem tướng đàn ông gia trưởng. Thực tế, để biết được bản chất của một con người thì ngoài ngoại hình ra, còn phải thông qua một thời gian dài tiếp xúc thực tế. Hơn thế nữa, xem đường chỉ tay định cư nước ngoài nếu bạn có ý định ra nước ngoài trong thời gian tới nhé!

Loading...