Ngày đăng: T4, Th5 2nd, 2018

Mẹ vừa đi khỏi, người giúp việc ở hơn 3 năm đánh bé trai tới tấp bằng cán chổi

Tin nóng 24h: Hình ảnh bà giúp việc lâu năm đánh tới tấp vào mặt bé trai, sau đó cầm chổi đánh rồi lôi xềnh xệch bé trai trên nền nhà khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip trên một trang tin nóng do mẹ bé trai đăng tải trên mạng xã hội kèm theo lời chia sẻ: “Xem trên mạng quá nhiều, không ngờ con mình cũng bị hành hạ như thế. Mình vừa ra khỏi cửa đi đón con bé bên nhà chị gái, chỉ vì thằng bé đòi theo mẹ không chịu đi tắm mà đánh nó dã man như thế kia.

tin nóng 24h
                              Người giúp việc kéo lê bé trai trên nền nhà.

Bà ấy trông thằng bé hơn 3 năm trời. Mình đi nửa đường thì quay lại định cho con đi cùng mà thấy chốt cửa nên đập cửa gào thét mãi, xem camera thì thấy bà đang lôi con vào nhà vệ sinh rồi. Vào kiểm tra bà bảo chỉ đánh 4, 5 cái vào chân; còn ở mặt là do con mình vùng vằng tự vả vào. Quay lại video thì thấy như thế này đây”.

Cụ thể, hình ảnh từ camera giám sát cho thấy nữ giúp việc kéo tay bé trai rồi chốt cửa khiến bé vùng vằng đánh lại. Người này liền quay sang tát tới tấp vào mặt và đầu bé trai. Bé trai gào khóc thì tiếp tục bị người này cầm cán chổi vụt mạnh vào người và kéo lê mạnh trên sàn nhà.

Theo sukien247.com cập nhật, được biết, sự việc xảy ra tại Quảng Ninh. Trả lời với Báo Giao thông, người mẹ này cho biết, vì chị đang mang bầu đứa con thứ 3 nên mọi việc chăm sóc cho cậu bé cho người giúp việc. Người phụ nữ trong clip đã giúp việc nhà chị 3 năm nay.

Hôm xảy ra sự việc, chị có dặn con ở nhà tắm để chị đi đón cô con gái thứ 2. Tuy nhiên, đi được nửa đường linh tính không ổn, chị quay xe về. Thấy cửa khóa trái, đập cửa gọi mãi mới thấy bà giúp việc ra mở. Vào trong nhà, chị tìm thấy con vẫn đang bị nhốt trong buồng tắm, tinh thần hoảng loạn và nhiều vết đỏ trên cơ thể. Tuy nhiên, khi hỏi, bà giúp việc chối đây đẩy.

“Tối đó, trích lục lại camera, tôi thật sự hoảng sợ khi thấy bà giúp việc đã ra tay đánh dã man con mình. Chỉ với 1 lý do, thằng bé không nghe lời bà giúp việc bảo đi tắm, mà đòi theo mẹ đi đón em. Xem xong clip tôi đã khóc cả đêm vì thương con và không thể tưởng được người giúp việc ở với mình bao năm lại có hành động dã man với con mình như vậy”, chị H. (mẹ cậu bé bị đánh) chia sẻ.

Chị H. cũng cho biết, ngay sau sự việc xảy ra, gia đình đã cho người này nghỉ làm, gọi xe đưa trả về quê.

“Vì bà giúp việc cũng đã già, nên gia đình không muốn làm rùm beng thêm nữa. Nhưng gia đình chúng tôi chia sẻ lại clip này để các gia đình khác cảnh giác và lưu tâm hơn đến con cái, lựa chọn người giúp việc thật có tâm và yêu trẻ”, chị H cho biết.

Sau khi được đăng tải trên Facebook, đoạn clip này đã gây nên những bình luận trái chiều. Phần lớn mọi người đều cho rằng, hành động đánh trẻ con dã man như thế là không thể chấp nhận được. Một số người lại cho rằng đứa trẻ hư, ăn vạ và đánh người như thế đáng bị dạy dỗ.

Tài khoản T.L bình luận: “Lại nỗi ám ảnh mang tên giúp việc. Phải là bố mẹ có con bị đánh mới hiểu được nỗi bức xúc như thế nào. Dù nó có thế nào cũng nên bảo ban nó chứ ai lại đánh nó như quân thù, quân hằn thế kia.Trong trường hợp như thế này, người giúp việc nên báo với chủ nhà thì hơn”.

“Trẻ con như tờ giấy trắng, ai yêu thương nó thì nó yêu thương lại. Cho dù đứa bé không ngoan thì cũng không nên đánh dã man như vậy”, phần lớn cư dân mạng bàng hoàng và phẫn nộ sau khi xem clip.

Một số khác lại cho rằng, do bé trai này có hành động đánh bà giúp việc trước nên bị dạy dỗ như thế là chính đáng: “Nó còn bé nhưng không biết tôn trọng người lớn, nhìn clip thấy bé này gào khóc nhưng còn đánh lại cả bà giúp việc nên bị như vậy cũng dễ hiệu thôi. Trẻ con không dạy sớm rồi lớn lại hư, không nên chiều quá”, tài khoản T.N bình luận.

Đồng quan điểm, tài khoản L.V.Q bình luận: ”Nếu bố mẹ cứ bênh con kiểu này thì sau này không biết thế nào, thằng bé cũng không phải quá nhỏ nên dạy dỗ cận thận hơn. Nhìn clip nó đánh người giúp việc trước thì không thể chấp nhận được, đừng chiều con quá mà sau này hối hận”.

Loading...