Ngày đăng: T3, Th9 12th, 2017

Vùng quê nghèo rúng động tin 3 mẹ con chết trong nhà nghỉ

Các tin an ninh xã hội ngày 12/9 đưa tin vụ việc chấn động vùng ngoại thành Hà Nội. 3 mẹ con dắt nhau ra nhà nghỉ rồi tử vong không rõ nguyên do.

Đang có cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Bất ngờ 3 mẹ con chị N. tử vong trong nhà nghỉ khiến vùng quê nghèo rúng động, ai nấy đều bàng hoàng, xót xa.

Như sukien247.com thông tin, khoảng 0h30 ngày 11/9. Tại nhà nghỉ Đ.T. (khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội), nhân viên nhà nghỉ phát hiện 3 mẹ con chết trong phòng.

Theo các tin an ninh xã hội đưa tin, chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, trú tại Thanh Trì, Hà Nội) cùng 2 con đến thuê phòng tại nhà nghỉ trên.

Nhà nghỉ nơi phát hiện thi thể 3 mẹ con chị N.

Lâu không thấy khách xuống, nhân viên nhà nghỉ lên gọi cửa nhưng không ai trả lời. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhân viên nhà nghỉ phá cửa, vào kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện chị N. cùng 2 con đã tử vong.

Các trang báo an ninh xã hội cho hay, chị N. tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà vệ sinh. Hai con của nạn nhân. Một cháu 2 tuổi và một cháu 6 tuổi. Được phát hiện chết trên giường, cơ thể có thương tích.

Bước đầu xác định người mẹ là Nguyễn Thị N. (30 tuổi). Hai con trai chị N. gồm bé Nguyễn Vũ Toàn T. (8 tuổi) và Nguyễn Vũ Nhật M. (5 tuổi). Các nạn nhân trú tại thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Trưa 11/9, sau khi làm thủ tục khám nghiệm tử thi ở bệnh viện Bạch Mai. Người thân và gia đình đã đưa thi thể 3 mẹ con về an táng tại quê nhà.

Gia đình tổ chức lễ tang cho 3 mẹ con chị N.

Tin 3 mẹ con chị N tử vong trong nhà nghỉ vào giữa đêm. Khiến người dân hàng xóm của chị ở xã Vĩnh Quỳnh ai cũng bàng hoàng, xót xa.

Tin an ninh xã hội bàng hoàng dân quê

Người dân địa phương cho biết, chị N. là người hiền lành, gia đình sống hòa thuận và đều có công việc ổn định. Chị N. đang làm bảo vệ cho nghĩa trang. Còn chồng làm công nhân cho nhà máy ngay gần nhà.

Bà T. – một người hàng xóm cho biết, sáng qua nhiều người vẫn thấy mẹ con chị N. dẫn nhau đi ăn sáng. Đến khoảng 9h chị N chở theo hai con trai bằng xe máy đi đâu không ai biết.

Đến khoảng 22h đêm anh Nguyễn Vũ T. (chồng chị N.) đi làm về không thấy vợ đâu. Gia đình đi tìm khắp nơi nhưng không thấy nên báo cơ quan công an địa phương.

3 bản cáo phó của 3 mẹ con được dán cạnh nhau trước cửa nhà.

“Nghe tin 3 mẹ con chị N. đã mất chúng tôi thương lắm, không biết có chuyện gì xảy ra với họ, thương hai đứa con trai còn nhỏ, hai đứa trẻ ngoan ngoãn, khôi ngô lắm”, bà T. chia sẻ.

Ông Nguyễn Ngọc Khoa – trưởng phụ trách an ninh xã hội xã Vĩnh Ninh cho biết, vợ chồng chị N. đều là người hiền lành, không xích mích với ai bao giờ. Gia đình có cuộc sống hạnh phúc, sống chan hòa với hàng xóm và anh em.

Trong suốt thời gian qua, chính quyền địa phương không phát hiện gia đình nạn nhân có bất thường. Chị N. cũng không có dấu hiệu của căn bệnh nào đặc biệt. Sự việc xảy ra khiến người dân địa phương ai cũng bất ngờ.

Loading...