Ngày đăng: T3, Th9 24th, 2019

Xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ ba ngày 24/9/2019

Mời các bạn cùng Sukien247.com xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ ba ngày 24/9/2019 nhằm ngày 26 Tháng 08 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Tý, Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ ba ngày 24/9/2019

Tử vi 2020 cho biết hôm nay sự nghiệp bị ảnh hưởng bởi những điều đồn đoán, thị phi không đáng. Bản mệnh khó tránh khỏi nhưng rắc rối từ trên trời rơi xuống, cần hết sức bình tĩnh mới có thể hóa giải được vấn đề, làm tiêu tan mọi nguy cơ để hưởng một ngày bình an. Quan trọng là giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tuy nhiên lại là ngày may mắn đối với con giáp tuổi Mùi về khía cạnh tiền bạc. Những khó khăn trước đây bạn đã xử lý được hết và có người có tiền để thanh toán các khoản nợ, có người có thêm cơ hội gia tăng tài sản và đó thực sự là tín hiệu đáng mừng.

Bói tình yêu cho hay tối nay thay vì ăn cơm ở nhà hãy đưa cả gia đình ra ngoài đổi món, đổi không khí nhé. Bạn cũng có thể mua tặng người ấy một món quà nhỏ để tình cảm thêm gắn bó.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ ba ngày 24/9/2019

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Trong sự chi tiêu về tiền bạc nên cẩn trọng dễ có sự hao tán, vào ra nhanh chóng, nhưng vẫn có quý nhân giúp đỡ hoặc hùn hạp. Có sự chỉnh đốn về nhà cửa đồ đạc, văn phòng hoặc mua sắm. Có khách ở xa đến hoặc nghe tin tức của họ ở nơi xa. Có hỷ sự về sinh nở hoặc sức khỏe, công danh của người thân và có cuộc đi ngắn.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem bói bài tây cho hay hôm nay Quý Mùi có tin tức của thân nhân hoặc bè bạn ở xa. Có cuộc ra đi ngắn của mình hoặc người thân trong nhà. Có tài lộc hoặc được mời dự tiệc ăn uống. Ngày có sự thu xếp vị trí đồ đạc trong nhà.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tài lộc khó kiếm, không nên kéo dài công việc đem đến bất lợi. Sự cầu mong về quý nhân giúp đỡ không được như ý do có sự từ chối khéo, hoặc chỉ gặp trên điện thoại. Tránh sự thị phi, tranh cãi, có tin tức không tốt về sức khỏe, công danh, tài lộc của phái nữ trong thân tộc, bè bạn.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Làm việc gì cũng nên hỏi ý kiến của quý nhân, bậc cao niên hoặc cấp trên mới có lợi. Có tiền bạc. Đối với phái nữ sức khỏe, tình cảm không tốt. Nếu cầu về hôn nhân cưới gả nên cẩn trọng gặp sự dời hẹn, sai hẹn, hoặc có vấn đề mới phát sinh đưa đến sự ngăn trở.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Trong gia đạo phái nữ gặp nhiều chuyện buồn phiền về công danh, tình cảm. Trong lòng có nhiều bất an, sức khỏe không tốt hoặc có nhiều chuyện phải lo, nhưng không nên hấp tấp sẽ gặp rủi ro bất trắc. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Chờ đợi tin xa không có kết quả. Lỡ hẹn, bội ước.

Loading...