Ngày đăng: T6, Th7 31st, 2020

Xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ sáu ngày 31/07/2020

Mời các bạn cùng Sukien247.com xem chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ sáu ngày 31/07/2020 nhằm ngày 11 Tháng 06 Năm 2020 AL Tức là ngày Ất Hợi, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ sáu ngày 31/07/2020

Xem bói bài cho biết hôm nay quý nhân mang đến cho tuổi Mùi cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp khá tốt. Bản mệnh chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình với tinh thần hăng say, tập trung và tận dụng tối đa năng lực của bản thân là có thể có được những cơ hội đảm nhiệm trọng trách lớn hơn khi được cấp trên tin tưởng.

Vận trình tình duyên của người tuổi Mùi cũng có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Những người yêu nhau dần hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng trước đây và không còn tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt nữa, con giáp này và nửa kia đã biết lắng nghe, thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tình hình sức khỏe của bạn tạm ổn, bạn không phải lo lắng gì nhiều tuy nhiên, dù sao cũng phải chú ý giữ gìn sức khỏe khi thời gian sẽ là lúc bạn phải di chuyển khá nhiều cho công việc.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ sáu ngày 31/07/2020

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có nhiều sự việc xảy ra rất bận rộn khiến mình phải lo toan, giải quyết. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm đồ đạc, vật dụng hoặc có cuộc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Theo lịch vạn sự cho biết hôm nay Tân Mùi gặp ngày có nhiều sự bận rộn cần phải lo toan giải quyết. Trong nhà hoặc trong công sở có sự tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn đồ đạc, vật dụng. Sức khỏe không tốt. Mọi việc khó thành, không thuận lợi. Không nên bày vẽ thêm mọi chuyện.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi việc không nên lơ là dễ gặp rủi ro, hoặc bị trách oán, dèm pha. Có sự tu bổ, sửa chữa, hao tốn về mua sắm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc. Nên thay đổi hoàn cảnh sống, việc làm hiện tại. Có tin buồn. Tài lộc không tốt.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Sự mong cầu về tin tức hay công việc đều chậm chạp, trắc trở. Có tin tức ở xa mong cầu ý kiến của mình, hoặc có sự trách oán ngấm ngầm. Có tin buồn. Tiền bạc khó khăn.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Mọi việc không nên hấp tấp tiến hành nhanh chóng, dù sự việc có cấp bách. Càng chậm càng tốt, sẽ có lợi. Nên tiếp tục lắng nghe hoặc chờ đợi tin tức mới sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều tin tức hoặc có tiệc nhỏ, nhà có nhiều người đến. Có tin buồn về sức khỏe của người thân ở xa. Hao tài về mua sắm, giao thiệp.

Loading...