Ngày đăng: T7, Th2 10th, 2018

Xem tử vi 2018 tuổi Dần – Mão – Thìn

Xem tử vi 2018 là thuyết tử vi được xây dựng dựa trên cơ sở triết lý và thực tiễn khoa học về thuyết âm dương, ngũ hành, can chi, địa bàn, thiên bàn, cung sao. Cùng xem tử vi 2018 tuổi Dần – Mão – Thìn.

Xem tử vi 2018 tuổi Mão

Sự nghiệp: Nếu như năm 2017,  người tuổi Mão phải trải qua khá nhiều khó khăn thử thách thì sang năm 2018, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình. Do Tương Hợp Thái Tuế che chở, bảo vệ nên vận trình sự nghiệp khá suôn sẻ, làm việc gì cũng đạt được kết quả cao. Tuy nhiên, tuổi Mão không nên quá chủ quan, nếu không sẽ mắc phải sai lầm.

Tình duyên: Được hai cát tinh Hàm Trì và Mộc Dục chiếu mệnh nên vận đào hoa của người tuổi Mão trong năm 2018 rất vượng. Những người độc thân sẽ tìm kiếm được “một nửa” phù hợp với mình sau bao ngày tháng trờ đợi. Đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để tuổi Mão xây dựng hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, đôi khi đào hoa quá sẽ khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối trong mối quan hệ tình cảm.

Sức khỏe: Nhìn chung, sức khỏe của người tuổi Mão trong năm 2018 không có biến động nào xấu. Tuy nhiên, đôi khi do áp lực của công việc khiến cho tinh thần bạn mệt mỏi, chán nản. Hãy thư giãn bản thân bằng những chuyến du lịch xa, đến nhiều vùng đất để khám phá những điều mới mẻ và tiếp thêm sức mạnh cho mình.

tu-vi-tuoi-dan-nam-2018

Tử vi 2018 tuổi Dần

Tuổi Dần là biểu tượng cho con Hổ, là con giáp đứng thứ 3 trong 12 con giáp. Gồm các tuổi: Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998, Canh Dần 1950, Nhâm Dần 1962. Người tuổi Dần thường là người dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Là người ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và luôn không hài lòng với quyền lực của người khác.

Khác với năm cũ Đinh Dậu 2017 xem van han người Tuổi Dần năm 2018 khi gặp năm Tuất là Tam hợp (tốt). Nên năm 2018 muôn việc đều được hanh thông, không có việc gì là không được thuận lợi. Từ tiền bạc, niềm vui cùng đến, du ngoạn đi khắp bốn phương.

Mọi việc vì danh vì lợi, cẩu gì cũng sẽ được như ý, làm việc gì cũng có thành tựu. Năm 2018 là năm tốt nhất Tuổi Dần tiến hành làm ăn, kinh doanh. Nhưng cũng phải chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Chớ nên lao tâm quá độ nếu không sẽ mang tiếng thị phi, cô độc một mình, gieo tiếp mầm hoạ cho năm tiếp theo.

Xem tử vi 2018 tuổi Thìn

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong năm 2018 có nhiều thăng trầm bất ổn, tai họa khó khăn có thể ập đến bất kì lúc nào. Công việc ban đầu diễn ra rất thuận lợi nhưng do chủ quan về các sự kiện nên bạn sẽ gặp phải đôi chút chở ngại. Nếu không kiên trì, chăm chỉ thì tuổi Thìn khó có thể đạt đươc thành công. Tuy nhiên vào khoảng thời gian cuối năm, tài lộc tăng cao vì thế mà công việc tiến triển tốt đẹp, thuận lợi hơn rất nhiều.

Tình duyên: Nếu như không biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân mỗi khi nóng giận thì chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong năm 2018 sẽ bị rạn nứt, mâu thuẫn. Trong gia đình, bạn nên học cách lăng nghe, chia sẻ với mọi người nhiều hơn, đặc biệt là đối với bạn đời.

Sức khỏe: Do nhiều chuyện mâu thuẫn, căng thẳng về tình cảm ập đến công với áp lực của công việc nên đôi khi tuổi Thìn rơi vào tình trạng mất cân bằng. Điều bạn nên làm đó là hãy đi du lịch, thư giãn nghỉ ngơi và lấy lại một tinh thần tràn đầy sức sống.

Loading...