Ngày đăng: T6, Th12 29th, 2017

Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Tý

Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý – Tuổi Tý là con giáp cực kỳ tinh khôn, thông minh và nhanh nhẹn. Khi gặp năm 2017 Đinh Dậu người tuổi Tý có cuộc sống bình bình, không xấu nhưng cũng không thể gọi là quá tốt.

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng

Nếu như năm cũ Đinh Dậu 2017 quý cô may mắn được sao Thái Dương chiếu mạng, cuộc sống mọi việc được hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên bước sang năm Mậu Tuất sao Thái Dương không còn chiếu mạng mà là một Sao khác. Liệu có mang lại may mắn bình an cho quý cô hay không? Và một loạt điều cần tránh vào đầu năm mới là gì? Tất cả những câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Quý cô và các bạn hãy cùng chúng tôi xem chi tiết tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nữ mạng trên tất cả các phương diện cuộc sống, tình duyên, tài chính, sức khỏe gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Theo như tu vi nam 2018 trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý cô có thể tự hào rằng chính bản thân mình đã xây dựng được một gia đình hoàn thiện toàn mỹ, có tiền bạc của cải, nhà cửa khang trang, nếu mua thêm ruộng vườn đất đai thì mọi việc đều tiến hành tốt đẹp. Tam hợp Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, tuy tiền bạc có hao hụt nhưng làm được nhiều việc.

Giáp Tý nữ mạng đẹp xinh
Đoan trang hiền hậu thông minh tuyệt vời
Công danh sự nghiệp sáng ngời
Bục tiên nhà cửa một đời hiển vinh
Quý cô thâm hiểu duyên tình
Biết mình hiểu người để tình yên vui
Tương lai giàu cô tươi vui
Hai bên dòng họ cùng vui một nhà
Chữ tình chữ hiếu thật thà
Quý cô đón nhận mặn mà yêu thương.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay Long Hổ hội tụ, việc làm được ổn định, chức vụ được thăng tiến, lương bổng cũng được tăng đúng như ý mình muốn. Trong việc nhà cửa thì quý cô có phần lo làm nhưng cuối cùng cũng được hoàn mãn, gia đình an khang thịnh vượng. Tuy nhiên, cẩn thận trước những tranh chấp về địa vị và quyền lợi.

Phương diện tài chính

Giáp lộc tồn và tam hợp hỷ thần, năm nay có tăng lương nên tiền bạc thu nhập trội hơn năm rồi, đời sống hằng ngày khả quan hơn nhiều (Hỷ thần tại cung quan lộc). Tháng 5 và 12 đắc tiền tài hữu phúc lộc cùng quà biếu tặng.

Phương diện tình cảm

Trong tình cảm tuổi Giáp Tý nữ mạng trong năm nay cần phải có sự hoà hợp trong gia đình thì hạnh phúc mới trường cửu, nếu mỗi người một ý thì có thể sinh ra nhiều chuyện không hay, xa cách chia lìa, đáng tiếc cho một gia đình toàn thiện toàn mỹ.

Phương diện sức khoẻ

Năm 2018 này quý cô cần phải đề phòng các bệnh bất ngờ và đổ máu giải phẫu nhẹ

Để có một năm an toàn, may mắn và bình an vượt qua mọi điều khó khăn quý cô nên chuẩn bị đồ lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm ở đền chùa hoặc ở nhà. Ngoài ra cứ mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây vào lúc 5 đến 7 giờ sáng để nghênh tiếp Tài thần.

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2018

Tháng giêng: Đầu năm có thật nhiều việc phải bàn cãi tranh chấp
Tháng hai: Nhiều điều may mắn trong lĩnh vực tiền tài, công danh
Tháng ba: Hao tiền và trong nhà mất của cải 
Tháng tư: Hành thiện làm phước, tương lai được phúc lành 
Tháng năm: May mắn về nhà cửa và tiền bạc thâu vào hậu mỹ 
Tháng sáu: Thành công trên sự nghiệp buôn bán và hưởng tài lộc 
Tháng bảy: Quý nhân giúp vượt mọi khó khăn rắc rối trong cuộc sống
Tháng tám: Chuyện đâu còn có đó, phần thắng sẽ thuộc về mình
Tháng chín: Có quyền uy, công danh rực rỡ như cọp thêm vây
Tháng mười: Có tin vui con cái ngoan hiền và chồng yêu 
Tháng mười một: Cuộc sống vui tươi hạnh phúc mọi bề
Tháng chạp: Đắc tiền bạc và hạnh phúc gia đình mỹ mãn

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nam mạng

Quý anh tuổi Giáp Tý là một người rất thông minh và nhanh nhẹn. Quý anh vừa trải qua một năm cũ với nhiều biến cố, khó khăn. Gặp phải sao Kế Đô chiếu mạng nên cuộc sống năm cũ gặp khá nhiều rắc rối, diễn ra không được thuận lợi. Thế nhưng bước sang năm mới 2018 cuộc sống của quý anh tuổi Giáp Tý liệu có thay đổi? Vận hạn trong năm mới của quý anh có suôn sẻ không? Sao Hạn chiếu mạng có là sao tốt và cuộc sống của quý anh có thiển triển một cách tốt đẹp, thuận lợi và tiến bộ hơn năm cũ không? Để trả lời những câu hỏi trên một cách chính xác, quý anh hãy cùng chúng tôi xem chi tiết tử vi 2018 tuổi Giáp Tý nam mạng. Trên tất cả về các phương diện cuộc sống từ tình duyên, tài chính, sức khỏe gia đạo công danh. Ngoài ra còn cung cấp các thông tin về những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Và những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi. Hay vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Theo như trên chúng ta thấy rằng năm 2018 quý anh được cát tinh Thái âm chiếu mạng. Nên công danh sự nghiệp phát triền như ý muốn, Nhưng tâm bạn không tĩnh, luôn ở trong trạng thái lo lắng. Đây là năm có thu nhập rất đáng kể của quý anh nhưng cần chú ý người đời dèm pha.
 
Giáp Tý nam mạng phúc lành 
Đa tài đa trí công danh tuyệt vời 
Tiền tài nhà của một đời 
Giàu sang phú quý thời thời vẻ vang
Duyên ánh nhiều nỗi nằm than
Hai người có nhịn bình an sum vầy 

Gia đình hạnh phúc tràn đầy 
Chữ tình chữ hiếu sau này chẳng lo 
Quý anh năm mới giàu to 
Tiền tài phát đạt ấm no trọn đời

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay Bạch hổ quan phù Thái Lam hợp, quý anh có một cuộc sống chân chính, là nơi nương tựa cho gia đình. Danh thơm tiếng tốt của dòng họ sẽ do chính bạn xây dựng nên. Chớ tin người mà bị phản bội hao tốn tiền bạc.

Phương diện tài chính

Năm nay quý anh có thu nhập về tài chính tuy nhiên chi tiêu cũng nhiều. Cho nên cần tính toán kỹ lưỡng và hợp lý hơn.

Phương diện tình cảm

Năm nay đào hoa Hồng loan tam hợp vì vậy vợ chồng yêu thương gắn bó trăm năm hạnh phúc như một thiên đàng. Có tin vui cưới hỏi của con cháu trong đại gia đình.

Phương diện sức khỏe

Năm nay quý anh cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt là các bệnh ngoài da, dị ứng, cần phòng đường ruột.
Năm nay là một năm có tốt có xấu đối với quý anh. Cho nên quý anh nên viết sớ cầu an và cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa. Ngoài ra cứ mỗi tháng, vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà. Vào mồng một tết xuất hành hướng Tây từ 5 đến 7 giờ sáng để nghênh tiếp thần Tài. Quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“. 

Diễn biến từng tháng tuổi Giáp Tý nam mạng năm Mậu Tuất 2018

Tháng giêng: Bạn số đào hoa nên đã thất thoát nhiều tiền bạc
Tháng hai: Tình yêu chan hòa, cuộc sống thật hạnh phúc nồng nàn
Tháng ba: Thành công vẻ vang trong công ăn việc làm
Tháng tư: Đắc tiền bạc và nhà cửa cao sang, vợ con hạnh phúc
Tháng năm: Một câu nhịn chín câu lành mới thành đạt công danh
Tháng sáu: Chư tài tình tiền bạc và của cải giàu sang
Tháng bảy: Cấn thận kẻo bị thương tích, gia đình có chuyện buồn
Tháng tám: Tình nghĩa vợ chồng, một lòng yêu thương hạnh phúc
Tháng chín: Thành công trong việc mua bán và nhà cửa
Tháng mười: Gặp hoạn nạn nhưng được quý nhân cứu giúp
Tháng mười một: May mắn tiền bạc, cuộc sống thật hạnh phúc
Tháng chạp:Thành công trên sự nghiệp và được khen thưởng
 
Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm được tính theo tháng âm

 

Loading...