Ngày đăng: T6, Th2 22nd, 2019

Xem tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của người tuổi Dậu

Mời các bạn cùng đón xem tử vi ngày 22/2/2019 của con giáp tuổi Dậu qua mục phong thủy. Và nhớ theo dõi chúng tôi để có những tin tức tử vi hằng ngày của 12 con giáp giúp bạn được chủ động hơn trong cuộc sống. Hôm nay hãy xem thứ sáu này người tuổi Dậu có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe và chuyện tình cảm.

Chi tiết tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của tuổi Dậu

Xem lich am duong dự báo tử vi hàng ngày tiết lộ tuổi Dậu không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Bản mệnh không phải vất vả nhiều mà nguồn thu chính ổn định sẽ giúp bạn thực hiện những dự định của mình dễ dàng và thuận lợi hơn.

Hãy cố gắng sắp xếp công việc hợp lí để mình và những người xung quanh có thể hoàn thành tất cả những nhiệm vụ đặt ra trong ngày hôm nay. Trong công việc, nếu bạn nghĩ rằng mình có thể làm tốt một việc gì đấy hơn người khác thì bạn đã đúng rồi.

Bạn đang được cấp trên quý mến và tin tưởng. Không những thế, bạn còn có cơ hội được gặp gỡ và làm việc với nhiều đồng nghiệp tốt bụng. Vì làm việc hiệu quả nên bạn cũng tích trữ được cho mình một khoản đáng kể.

Chuyện tình cảm không được tốt cho lắng vì ngũ hành tương xung, vận đào hoa ảm đạm, đường tình duyên có phần kém sắc. Trong hoàn cảnh này, người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa ưng ý cùng mình đi hết cuộc đời.

Đối với các cặp đôi nên có sự bàn bạc và thương lượng trước mọi việc để tránh mâu thuẫn bùng nổ biến thành cuộc tranh cãi không hồi kết. Việc gì cũng có cách giải quyết, đừng để cái tôi quá lớn biến cuộc tình đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Xem bói bài thấy Tuổi Dậu miệt mài tìm kiếm bóng hình hoàn hảo để rồi lại soi mình xuống hồ nước mà ngã chúi mặt. Yêu bản thân quá độ và đặt mục tiêu quá cao, tuổi Dậu sẽ mãi sống trong cô đơn, kể cả khi đã có nơi có chốn.

Giờ tốt: Tý (23h-01h)

Giờ xấu: Thân (15h-17h)

Việc nên làm: kết thúc công việc, quyết định, quyết toán, kiểm kê, sắp xếp công việc, đi khám, làm việc thiện.

Việc nên tránh: kiện tụng, tranh luận, đi xa, tu bổ đồ đạc

Loading...