Ngày đăng: T3, Th4 7th, 2020

Xem tử vi tuổi Mùi thứ Ba ngày 07/04/2020

Mời các bạn cùng Sukien247.com xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ Ba ngày 07/04/2020 nhằm ngày 15 Tháng 3 Năm 2020 AL Tức là ngày Canh Thìn, Tháng Canh Thìn, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ Ba ngày 07/04/2020

Xem bói bài về vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tình yêu mãnh liệt với công việc hiện tại giúp bản mệnh đưa ra được những ý tưởng sáng tạo độc đáo và có giá trị cao. Cùng với năng lượng dồi dào nên dường như, không gì có thể làm khó được những chú Dê.

Về tiền bạc tài lộc rủng rỉnh. Nhờ có thu nhập khá ổn định nên bản thân không cần phải lo lắng về chuyện tiền nong như khoảng thời gian trước.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho một dự định, kế hoạch nào đó của bạn được hoàn thành nhờ sự hỗ trợ của ai đó. Tuy việc này không liên quan tới tiền bạc nhưng đã đủ làm bạn cảm thấy an tâm, hài lòng.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ Ba ngày 07/04/2020

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Đề phòng có người chơi xấu, hoặc có sự bội ước. Có tin buồn hoặc tin xấu của thân nhân, bè bạn, hoặc có người đến nhờ vả mình giúp đỡ. Nếu là người làm về kinh tế nên có sự nhẫn nại với khách hàng, nhưng cũng không nên vì quá tình cảm mà gặp sự thiệt thòi, hoặc phải miễn cưỡng mà làm sẽ không có lợi cho cả đôi bên. Tài lộc nhỏ.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Theo lịch vạn niên cho biết hôm nay Quý Mùi nếu cần di chuyển, đi xa, cần phải hỏi tin tức một lần nữa cho chính xác. Sự hẹn hò, hẹn ước chưa được như ý nhưng không phải là xấu. Tất cả chỉ nên nằm trong sự trao đổi, thảo luận, bàn bạc, lập kế hoạch. Chưa phải là lúc tiến hành. Có tin xa. Có lộc nhỏ, hoặc có việc lợi lộc, sự thuận lợi đến với mình, trong nhóm có người bất đồng ý kiến với mình, hao tài về giao thiệp.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có tin buồn hoặc tin xấu của thân nhân, bè bạn, hoặc có người đến nhờ vả mình giúp đỡ. Nếu là người làm về kinh tế nên có sự nhẫn nại với khách hàng, nhưng cũng không nên vì quá tình cảm mà gặp sự thiệt thòi, hoặc phải miễn cưỡng mà làm sẽ không có lợi cho cả đôi bên. Có lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Nên sẵn sàng hao tốn về những chuyện nhỏ mới có kết quả. Có tin xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến. Chính mình nếu muốn toan tính việc gì cũng nên tìm gặp quý nhân xin ý kiến. Do đó mọi sự tính toán chỉ nên ở trong giai đoạn tham khảo, tìm hiểu. Không nên vội vã tiến hành, nên ngồi tại chỗ chờ đợi.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nếu cần di chuyển, đi xa, cần phải hỏi tin tức một lần nữa cho chính xác. Sự hẹn ước chưa được như ý nhưng không phải là xấu. Tất cả chỉ nên nằm trong sự trao đổi, thảo luận, bàn bạc, lập kế hoạch. Chưa phải là lúc tiến hành. Có tin xa. Có lộc nhỏ, hoặc có việc lợi lộc, sự thuận lợi đến với mình, trong nhóm có người đồng ý kiến với mình.

Loading...