Ngày đăng: T7, Th12 7th, 2019

Xem tử vi tuổi Sửu xung khắc với những tuổi nào để tránh?

Xem tử vi tuổi Sửu kỵ với tuổi nào nhất. Các bạn hãy cùng phong thủy tìm hiểu xem tuổi Sửu xung khắc với những tuổi nào để tránh nhé?

Tổng quan về người tuổi sửu

Người tuổi Sửu tính cách ngay thẳng chính trực, học rộng hiểu nhiều, chuyên tâm trong công việc lại rất thấu hiểu lòng người. Trong cuộc sống, họ là người có chủ kiến, cá tính mạnh mẽ và độc lập. Bề ngoài họ thường có vẻ cứng cỏi, kiên cường song nội tâm lại rất ôn hòa.

Người tuổi Sửu có tính cam chịu nhất trong số 12 con giáp, người này cần cù và rất thật thà, không mưu mô xảo quyệt, tác phong của họ cũng khá lịch sự, đoan trang. Nếu người tuổi Sửu có được tài hoa và trí tuệ từ lời nói thì tự bản thân cũng có thể gặt hái được thành công trong việc kinh doanh.

Những ai sinh vào tuổi Sửu thường có tính nhẫn nại, và khả năng chựu đựng cao, nhờ đó mà họ có thể vượt qua bao sóng gió của cuộc đời. Lời nói và việc làm của người tuổi Sửu thường đi liền nhau. Đó là tính cách nổi trội của họ. Người tuổi Sửu điềm tĩnh nhưng kiên cường. Họ thường là những người chăm chỉ, tận tâm và chu đáo. Đối với công việc, họ thực hiện rất có phương pháp và quyết đoán. Họ là những người có tài lãnh đạo, và được người khác rất nể phục bởi tính dứt khoát cũng như sức chịu đựng của họ. Họ là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt.

Người tuổi này có đầu óc thực tế, không viển vông. Họ rất chân thành, chung thủy trong chuyện tình cảm và khiêm tốn trong lời ăn tiếng nói. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy họ rất dè dặt với một vài người, thậm chí thờ ơ và xa lánh những người đó. Ngoài mặt thì điềm tĩnh, nhưng thực tế họ là người rất cầu tiến và có nhiều tham vọng.

Tuổi Sửu thường có tinh thần trách nhiệm cao, quyết đoán và biết nắm bắt cơ hội. Họ thường rất chân thành và tin tưởng trong cách đối xử với bạn bè. Tuy nhiên, người tuổi Sửu có xu hướng thích làm theo ý mình hơn là bị bó buộc bởi áp lực nào đó. Họ điềm tĩnh và trầm lặng nhưng nếu có ai đó làm họ giận hoặc bực mình thì họ lại rụt rè cả nể.

Con giáp này thường rất quan tâm đến gia đình, yêu quý người thân và thích trẻ con. Đàn ông tuổi Sửu thường cố chấp nhưng khi đã yêu ai thật lòng thì sẽ hết lòng vì người mình yêu, chung thủy cho đến phút cuối cùng. Phụ nữ tuổi này mơ mộng nhiều về hôn nhân, khi còn con gái tính tình có đôi chút tiểu thư song khi đã kết hôn thì hoàn toàn là mẫu phụ nữ “Mẹ hiền, vợ đảm”. Vậy nam nữ tuổi Sửu hợp với tuổi nào nhất? Người tuổi Sửu nên kết hôn với tuổi nào để hạnh phúc viên mãn?

>>>> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi đinh mão.

Nam nữ tuổi Ất Sửu khắc với tuổi nào?

Theo cung phi thì nam nữ Ất Sửu xung khắc với tuổi sau:

Nam 1985 cung Càn nên tránh nữ có cung sau:

Nam cung Càn khắc nữ cung Chấn: Nam Ất Sửu 1985 kết hợp với người cung Chấn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nam cung Càn khắc nữ cung Khảm: Nam Ất Sửu 1985 kết hợp với người cung Khảm thì sẽ phạm Lục sát, du hồn, xấu

Nam cung Càn khắc nữ Tốn: Nam Ất Sửu 1985 kết hợp với người cung Tốn thì sẽ phạm Họa Hại, xấu

Nam cung Càn khắc nữ Ly: Nam Ất Sửu 1985 kết hợp với người cung Ly thì sẽ phạm Tuyệt mệnh, xấu

Nữ Ất Sửu 1985 cung Ly nên tránh nam có cung sau:

Nữ cung Ly khắc nam cung Đoài: Nữ Ất Sửu 1985 kết hợp với người cung Đoài thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Nữ cung Ly khắc nam cung Khôn: Nữ Ất Sửu kết hợp với người cung Khôn thì sẽ phạm Lục Sát, du hồn, xấu.

Nữ cung Ly khắc nam cung Cấn: Nữ Ất Sửu kết hợp với người cung Cấn sẽ phạm Họa Hại, tuyệt thế, xấu

Nữ cung Ly khắc nam cung Càn: Nữ Ất Sửu kết hợp với người cung Càn sẽ phạm Tuyệt Mệnh, xấu.

Theo năm sinh, thiên can và địa chi thì người tuổi Ất Sửu kỵ với tuổi nào?

– Theo lục xung thì Sửu xung Mùi do vậy nam nữ sinh năm 1985 xung khắc với tuổi sau: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi

– Theo lục hại thì Sửu hại Ngọ do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở, làm ăn buôn bán với nhau. Cụ thể người tuổi Ất Sửu sẽ khắc hại các tuổi sau: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ. Hai tuổi này gặp nhau sẽ bị Nhì Bần Tiện. Với ý nghĩa vợ chồng sẽ nghèo khổ, bần hàn.

– Các tuổi không nên lấy nhau: Sửu không nên lấy Dần nên các tuổi mà tuổi Ất Sửu khắc trong hôn nhân gồm: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần. Gặp nhau sẽ bị Ngũ Ly Biệt.

– Theo can thì trai gái can Ất không nên lấy vợ chồng can Kỷ và Tân (Nguyên do là Ất sinh Đinh hợp Canh khắc Kỷ xung Tân): Gia đạo khó viễn mãn, vợ chồng khắc khẩu, con cái khó nuôi.

Theo mệnh thì nam nữ tuổi Ất Sửu khắc với tuổi có mệnh nào?

Nam nữ 1985 mệnh Kim (-) nên theo mệnh thì Kim khắc Mộc. Do đó tuổi Ất Sửu khắc những người thuộc mệnh Mộc. Sự hợp khắc được thể hiện như sau:

Chồng Ất sửu mệnh Kim lấy vợ mệnh Mộc: Kim, Mộc khắc nhau vợ chồng xung khắc, làm ăn thất bát, khắc kỵ mà hại nhau.

Vợ Ất Sửu mệnh Kim lấy chồng mệnh Mộc: hai thứ khắc nhau. Trước hợp sau ly tán, con cháu bất lợi, khó khăn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi để biết thêm thông tin.

Loading...