Ngày đăng: T5, Th11 1st, 2018

3 con giáp có khả năng ly hôn cao nhất

Hãy cùng tìm hiểu những con giáp có cuộc sống sau khi kết hôn khôn mấy hạnh phúc và có tỷ lệ ly hôn cao nhất trong số 12 con giáp.

3 con giáp có khả năng ly hôn cao nhất

Tuổi Tý

Xem boi tu vi người tuổi Tý tôn thời chủ nghĩa lý tưởng. Do đó họ luôn hy vọng vào tình yêu lâu bền và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cả về tình cảm lẫn vật chất.

Khi cuộc sống gia đình không hạnh phúc như mong muốn, họ cảm thấy đau khổ, lạc lối, chịu tổn thương về mặt tâm lý, có thể là tổn thương cả những người nằm bên cạnh mình làm cho đối phương không thể chịu nổi nữa mà viết đơn ly hôn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ rất yêu tự do, có hiểu biết và năng lực thiên bẩm về giao tiếp. Đặc biệt, họ có khả năng thích ứng rất nhanh với mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ lại không ổn định về mặt tình cảm.

Họ muốn nửa kia của mình không chỉ yêu quý họ mà còn phải để cho họ có không gian riêng. Điều này nhiều lúc làm cho đối phương thấy phiền muộn. Ngoài ra thì tình yêu của tuổi Ngọ tương đối thất thường, thăng trầm không ổn định nên hay xuất hiện mâu thuẫn. Các mâu thuẫn cứ lớn dần lên, khiến cho cả hai đều cảm thấy mệt mỏi về nhau, dẫn tới đưa nhau ra tòa ly dị.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết những người tuổi Thìn mong muốn lý tưởng hóa mọi việc, cái gì cũng cần phải hoàn mỹ, hoàn thiện. Họ thường khá nghiêm khắc với bản thân cũng như những người khác, đôi lúc tỏ ra cố chấp. Tuổi Thìn có những lý tưởng của riêng mình, luôn muốn thay đổi bản thân và chỉ nghe vào ý kiến riêng.

Chính tính cách đó khiến họ trở thành kẻ thất bại trong tình yêu và hôn nhân. Họ luôn muốn là mình nắm mọi quyền hành trong gia đình, không nghe ý kiến của người bạn đời, vì thế thường xuyên xảy ra tranh cãi. Lâu dần những vết nứt đó không được hàn gắn lại còn rộng thêm ra, chuyện ly hôn là khó tránh khỏi.

Loading...