Ngày đăng: T2, Th10 23rd, 2017

3 nghi phạm bị bắt giữ sau vụ đâm nam thanh niên vì bảo vệ bạn gái

Nam thanh niên bảo vệ bạn gái khi bị một nhóm thanh niên khác trêu ghẹo đã bị đâm trọng thương khi cả hai đang đi du lịch cùng nhau. Hiện công an tỉnh Thái Bình đã bắt giữ được 3 nghi phạm.

Liên quan đến câu vụ việc nam thanh niên ở Thái Bình bảo vệ bạn gái khỏi bị trêu ghẹo đã bị đâm trong thương, mới đây Công an huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) đã bắt giữ 3 nghi phạm liên quan. Cơ quan công an cũng đang tiếp tục vây bắt nghi phạm còn lại.

Trao đổi với sukien247.com, đại tá Trần Quang Thành, Trưởng Công an huyện Quỳnh Phụ, cho biết: Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra xác minh làm rõ. Sự việc xảy ra đã được camera an ninh của người dân ghi lại được. Hiện lực lượng chức năng đã bắt được 3 trong số 4 nghi phạm trong vụ việc.

Nam thanh niên đi du lịch và bị đâm
                Hình ảnh nam thanh niên bảo vệ bạn gái bị đâm trọng thương ở Thái Bình

“Tất cả nghi phạm đều là người cùng địa phương. Hiện người được xác định có hành vi đâm nam thanh niên đi du lịch cùng bạn gái bị thương đang bỏ trốn, chúng tôi đang tiếp tục truy tìm”, đại tá Thành thông tin.

Đại tá Thành cũng cho hay, sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Phụ cấp cứu. Do vết thương rất nặng, nạn nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cấp cứu và phẫu thuật ngay trong đêm.

Được biết, nạn nhân bị đâm vào mạn sườn gần ngay sát phổi nhưng tạm thời đã qua cơn nguy kịch. Phải chờ sức khỏe nạn nhân ổn định, cơ quan công an mới lấy được lời khai làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 21/10, anh Nguyễn Huy Th với bạn gái đang du lịch tham quan trên đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ. Lúc này, xuất hiện một cô gái đi tới. Phía sau là nhóm thanh niên đi trên hai xe máy và một xe điện buông lời trêu ghẹo. Cô gái phản ứng liền bị một thanh niên trong nhóm đánh thẳng vào mặt.

Nam thanh niên đi du lịch bị đâm trọng thương
              Nạn nhân bị đâm trọng thương, được người dân đưa đi cấp cứu

Thấy vậy, anh Th. đứng ra can ngăn, liền bị cả nhóm côn đồ rút dao đuổi đánh. Nạn nhân bị đâm vào ngực, gục xuống đất. Nhóm côn đồ lên xe bỏ chạy. Công an huyện Quỳnh Phụ trích xuất hình ảnh từ camera an ninh của một công ty ngay gần đó, xác định nhóm côn đồ là người địa phương.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, anh Th. được đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Phụ cấp cứu. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình phẫu thuật ngay trong đêm.

“Hiện tại, theo các bác sĩ, nạn nhân tạm thời đã qua cơn nguy kịch, bị đâm vào mạn sườn gần ngay sát phổi. Do nạn nhân đang nằm cách ly nên phải chờ sức khỏe nạn nhân ổn định, cơ quan công an mới lấy được lời khai làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc”, Đại tá Thành cho biết thêm.

Công an huyện Quỳnh Phụ đang tiếp tục vây bắt nghi phạm chính có hành vi đâm nạn nhân trọng thương.

Loading...