Ngày đăng: T6, Th7 24th, 2020

Bóng đá Việt Nam chiều 24/7: Hà Nội FC không lo Công Phượng

Bóng đá Việt Nam chiều 24/7: Hà Nội FC không lo Công Phượng; Anh Đức gặp nhiều khó khăn khi thi đấu trở lại; Chuyên gia chỉ tên cầu thủ nổi bật nhất của HAGL trước Thanh Hóa.

Hà Nội FC không lo Công Phượng

Lực lượng đã khá hơn, những trụ cột như Quang Hải, Đức Huy có thể trở lại nhưng Hà Nội FC vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong chuyến làm khách TP HCM ở SVĐ Thống Nhất vòng 11 LS V.League diễn ra tối nay. Phát biểu trước trận đấu HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá cao các cầu thủ chủ nhà, đồng thời khẳng định không cần ‘bắt chết’ ngôi sao trên hàng công Nguyễn Công Phượng.

“Công Phượng là mẫu cầu thủ đá lùi nhưng cần có trung phong chơi càn lướt mới tạo được khoảng trống cho cậu ấy. Ở những trận vừa rồi, khi không có tiền đạo ngoại, dù chơi ở sân nhà hay sân vận động bóng đá lớn nhất thế giới, Công Phượng chơi thiếu hiệu quả, đặc biệt là trong trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Công Phượng nguy hiểm khi có không gian chơi bóng hay chơi tự do. Ở CLB TP.HCM có nhiều vệ tinh tốt, nên cậu ấy chơi hay hơn khi ở Hoàng Anh Gia Lai. Công Phượng còn có duyên ghi bàn vào lưới CLB Hà Nội. Tuy nhiên, chúng tôi không cần đặt mục tiêu bắt chết Công Phượng. Tôi đánh giá cao sức mạnh tập thể của CLB TP.HCM”.

Bóng đá Việt Nam chiều 24/7: Hà Nội FC không lo Công Phượng

Anh Đức gặp nhiều khó khăn khi thi đấu trở lại

Nguyễn Anh Đức đã có trận đấu ra mắt HAGL trong cuộc đọ sức với Thanh Hóa ở vòng 11 V-League 2020. Tiền đạo kỳ cựu được tung vào sân từ băng ghế dự bị ở phút 66 để thay thế cho Trần Minh Vương, tuy nhiên anh không thể giúp đội bóng phố Núi giành chiến thắng trước đối thủ.

Chia sẻ sau trận đấu, Anh Đức nói trên tin thể thao: “Sau thời gian dài không thi đấu, tôi gặp nhiều khó khăn khi trở lại. Thể lực không vấn đề, nhưng cảm giác bóng của tôi chưa ổn. Cái này phải từ từ lấy lại, bằng việc ra sân thi đấu thôi. Cá nhân tôi hài lòng với những gì mình thể hiện. Kết quả trận đấu tốt. Đi làm khách, ban huấn luyện đề ra mục tiêu có điểm, tối thiểu là một. Và chúng tôi đã hoàn thành”.

=> Dù là cầu thủ bán chuyên hay cầu thủ chuyên nghiệp thì các cầu thủ đều phải biết rõ các luật thi đấu trên sân. Cùng theo dõi luật chơi đá bóng cơ bản để hiểu rõ hơn nhé!

Chuyên gia chỉ tên cầu thủ nổi bật nhất của HAGL trước Thanh Hóa

Mới đây, chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải đã có lời khen ngợi dành cho những nỗ lực của một cái tên bên phía HAGL trong chuyến làm khách tại Thanh Hóa chiều 23/7.

“Tuấn Anh hôm nay chơi không bằng mọi khi, đá trung bình thôi cũng không thể hiện được pha nào, tình huống nào thật sự hợp lý. Khả năng bao sân của Tuấn Anh cũng không ổn lắm. Còn Xuân Trường thì hôm nay vẫn thế thôi, chưa thể hiện được gì nhiều. Khả năng phối hợp với Văn Toàn, Văn Thanh vẫn còn cũ, dễ bị bắt bài lắm.

Tôi thấy Dụng Quang Nho mới là tiền vệ tốt nhất của HAGL ở trận này. Đá rất tốt. Cậu ấy là hình mẫu tiền vệ nên như thế. Tranh cướp bóng tốt, dám sút xa, chuyền những pha bất ngờ. Tôi rất thích Quang Nho chơi”.

Loading...