Ngày đăng: T2, Th1 21st, 2019

Chồng cứa cổ vợ tử vong do ghen tuông

Tin xã hội: Mới đây đã xảy ra vụ chồng cứa cổ vợ tử vong do ghen tuông vào lúc rạng sáng tại xã An Thịnh tỉnh Yên Bái.

Chồng cứa cổ vợ tử vong do ghen tuông
Chồng cứa cổ vợ tử vong do ghen tuông

Sáng 18/1, ông Trương Anh Quân, Chủ tịch UBND xã An Thịnh (Văn Yên, Yên Bái) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo đó, khoảng 5h30 sáng cùng ngày, người dân làng Chẹo, xã An Thịnh nghe thấy tiếng kêu cứu, sau đó phát hiện Nguyễn Văn Thìn (SN 1991, cư dân trong làng) đã dùng dao giết chết vợ tại nhà.

Nhận được tin báo, Công an xã An Thịnh đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với Công an huyện Văn Yên tiến hành bắt giữ Thìn.

Theo người dân làng Chẹo, có thể do Thìn quá ghen tuông, không làm chủ được hành vi nên mới gây ra vụ án.

Một số người dân xung quanh còn cho biết, sau khi sát hại vợ, Thìn tỏ ra hoảng loạn, không giữ được bình tĩnh và chạy ra đường hét lên “tôi giết vợ rồi”.

Thậm chí, Thìn còn đi “thông báo” và nhờ bà con láng giềng mổ lợn để “làm ma” cho vợ. Khi người thân của Thìn biết thông tin, chạy sang nhà Thìn thì đã phát hiện vợ anh ta nằm gục trên giường. Sự việc khiến người dân trong làng cảm thấy bàng hoàng, bởi vì từ trước tới giờ, họ vẫn nghĩ Thìn là người chân chất, hiền lành, không gây gổ với ai bao giờ.

Được biết, vợ chồng Thìn chủ yếu làm nông nghiệp thuần túy. Thi thoảng, trong những lúc nông nhàn, Thìn tranh thủ đi làm thuê, làm mướn ít hôm rồi lại về.

Vợ chồng Thìn đã có một bé gái khoảng 3 tuổi. Cuộc sống gia đình trước đây vốn cũng êm ấm, hạnh phúc. Hai vợ chồng được bố mẹ cho một căn nhà nhỏ ra ở riêng nhưng cũng ngay gần ông bà. Gần đây, hai vợ chồng muốn cất thêm một căn nhà nữa, tuy nhiên, ngôi nhà đang được xây dở dang thì xảy ra sự việc đau lòng này.

Theo người dân địa phương, từ trước tới giờ, hai vợ chồng Thìn chưa có khi nào mâu thuẫn tới mức “không thể giải quyết được”, chỉ là chuyện vợ chồng trẻ thi thoảng có cãi nhau vài câu rồi lại thôi. Không ngờ, lần này Thìn lại ra tay hại chết chị T..

Nói thêm về gia đình này, ông Quân chia sẻ: “Nguyên nhân xảy ra vụ việc có thể do anh này ghen tuông, nghi đứa con 3 tuổi không phải con của mình.”

Theo ông Quân nhận định, bản thân chị vợ anh Thìn không phải là người quá xinh đẹp, ở địa phương chị Tươi không bị ai nghi ngờ hay đồn thổi có quan hệ bất chính, nguyên nhân chính dẫn đến sự việc có thể do chính anh Thìn yêu vợ quá rồi ghen tuông mù quáng.

“Thời gian sống trên địa bàn xã, anh Thìn cũng không có tiền án hay tiền sự nào” -ông Quân thông tin.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Loading...