Ngày đăng: T3, Th7 9th, 2024

Chuyển nhượng BĐ 9/7: Real Madrid đàm phán với Davies

Chuyển nhượng BĐ 9/7: Real Madrid đàm phán với Davies và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Real Madrid đàm phán với Davies

Theo Diario AS, Real Madrid đang lên kế hoạch mở các cuộc đàm phán mới với Bayern Munich về khả năng chiêu mộ Alphonso Davies trong mùa hè này.

Los Blancos dự định gia hạn hợp đồng với Ferland Mendy nhưng vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với mục tiêu lâu năm của họ, Davies, người hiện đang thi đấu cho đội tuyển Canada tại Copa America 2024.

Chuyển nhượng BĐ 9/7: Real Madrid đàm phán với Davies
Chuyển nhượng BĐ 9/7: Real Madrid đàm phán với Davies

Diễn biến vụ Conor Gallagher – Atletico Madrid

Gallagher chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy bản thân muốn rời Stamford Bridge. Dù vậy, việc bán Gallagher vào mùa hè này sẽ giúp cho The Blues giảm bớt gánh nặng liên quan tới Quy tắc bền vững và lợi nhuận của Premier League.

Mới nhất, ký giả Romano xác nhận: “Được biết Atletico Madrid vẫn là câu lạc bộ quan tâm nhiều nhất đến Conor Gallagher vào mùa hè này.

Atletico đã liên hệ với Chelsea để có Gallagher vì cầu thủ này là một trong những cái tên trong danh sách rút gọn của CLB Madrid.

Đây không phải là một thương vụ dễ dàng vì mức giá vẫn còn đắt đỏ, nhưng sự quan tâm của Atletico là có thật.”

Theo Guardian, Chelsea muốn thu về mức phí 50 triệu bảng cho Gallagher. Đó là lý do thương vụ chưa có bất kỳ tiến triển nào.

>>> Tìm hiểu thêm: Tiểu sử thủ môn Dino Zoff – Người hùng của bóng đá Italia

NÓNG! Em trai Bellingham ra quyết định tương lai

Nguồn tin mới đây từ nhà báo Romano đã gieo sầu cho tất cả khi chuyên gia này khẳng định Jobe chưa có ý định rời Sunderland trong tương lai gần.

“Kế hoạch của Jobe là ở lại Sunderland thêm ít nhất 1 mùa giải nữa dù nhận được nhiều quan tâm từ hàng loạt đội bóng tại Premier League. Palace là đội tỏ ra sốt sắng hơn cả nhưng Jobe vẫn đang tin tưởng vào dự án của Sunderland”, Romano viết trên mạng xã hội X.

Trước đó theo các báo cáo từ truyền thông xứ Sương mù, nhiều đội bóng tại Premier League đang ra giá lên tới 20 triệu bảng cho Sunderland nhằm có được sự phục vụ của ngôi sao người Anh.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng bóng đá 13/3: AC Milan để mắt đến Guler

Xem thêm: Chuyển nhượng BĐ Anh chiều 30/6: Chelsea nhắm thần đồng MLS

Ngoài ra, bạn cũng có tham khảo trang web chiasekienthuc247.com – Trang tổng hợp và chia sẻ kiến thức du lịch, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, công nghệ, đời sống, giáo dục,…..

Loading...