Ngày đăng: T2, Th7 9th, 2018

Đến Juventus ngày mai, Real Madrid bị người cũ cảnh báo

Sau 9 năm gắn bó với bao công lao không thể kể xiết, thời điểm Cristiano Ronaldo chia tay Real Madrid để gia nhập Juventus đã lộ diện.

Bán Ronaldo, Real bị Chủ tịch cũ cảnh báo mắc sai lầm lớn 

Theo du doan bong da nó đã từng xảy ra với Casillas và Raul. Khi đó, một cuộc xung đột lớn đã được tạo ra. Còn sự việc lần này đã lên đến đỉnh điểm khi Ronaldo nhận ra Perez không coi trọng cậu ấy. Ronaldo đòi hỏi một mức lương mới, nhưng đó là bình thường với một nhân viên giỏi trong công ty. Tôi hy vọng Perez sẽ thuyết phục Ronaldo tiếp tục ở lại Madrid, vì CLB và người hâm mộ sẽ thực sự biết ơn điều này”.

“Nếu Ronaldo rời Real Madrid, cậu ấy sẽ để lại một khoảng trống không thể lấp đầy. Không dễ để tìm kiếm một nhà vô địch có thể ghi đều đặn 50 bàn mỗi mùa. Đó thực sự là vấn đề lớn. Chủ tịch Perez đã đưa ra một số quyết định tuyệt vời cho Real nhưng vấn đề là ông ta không hiểu hết sự thừa kế mà những người khác để lại.

Ronaldo được Real “cởi xích” ngày mai, Juve mừng húm

Giới thạo tin ở Tây Ban Nha và Italia cũng đã rầm rộ đưa tin, Chủ tịch “cáo già” Perez muốn Ronaldo xác nhận rõ với người hâm mộ lí do anh muốn chia tay Real là vì muốn tìm kiếm thử thách mới (chứ không phải thất vọng với BLĐ đội bóng). Đây được coi là “nước cờ cao tay” và là điều kiện ngầm mà ông trùm “Kền kền trắng” muốn Ronaldo thực hiện trước khi dứt áo rời khỏi nhà ĐKVĐ Champions League theo ket qua world cup 2018.

Đó là thời điểm mà chủ tịch Real Madrid – Florentino Perez cùng Hội đồng quản trị CLB Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ tổ chức cuộc gặp mặt với lãnh đạo Juventus trước khi chính thức xác nhận việc siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ rời sân Santiago Bernabeu.

Còn theo tờ thể thao AS (nổi tiếng thân Real Madrid ở Tây Ban Nha), hãng xe hơi nổi tiếng nước Ý FIAT đã cam kết sẽ giúp Juve chi trả một phần đáng kể khoản lương lớn 30 triệu euro/mùa của Ronaldo. FIAT cũng là nơi mà Chủ tịch Juventus – Andrea Agnelli là một cổ đông lớn và có tiếng nói quyết định và mức lương của Gonzalo Higuain – bản hợp đồng kỷ lục hiện tại của “Lão bà thành Turin” cũng đang do hãng này giúp CLB chi trả.

Football-Italia thì thừa nhận Ronaldo sẽ khiến Juve phải phá vỡ cấu trúc lương bổng với mức lương kỷ lục tại Italia cho một cầu thủ nhưng cho rằng “Bianconeri” vẫn sẽ lãi to từ lợi nhuận kếch xù chủ nhân của 5 “Quả bóng vàng” sẽ mang lại từ tiền tài trợ quảng cáo, doanh số bán áo đấu và uy tín thương hiệu toàn cầu.

Loading...