Ngày đăng: T3, Th1 15th, 2019

Gã bệnh hoạn chui vào gầm giường giết chết và hiếp dâm bé gái 12 tuổi

Tin nóng:  Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ giết người và hiếp dâm man rợ. Thủ phạm đã chui vào gầm giường chờ bé gái 12 tuổi ngủ say rồi giết chết và hiếp dâm.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 10/1, Lý Văn Cao (SN 1973, trú xã Nam Quan, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) đã trèo tường, đi qua bếp nhà hàng xóm rồi chui vào nằm phục dưới gầm giường bé L.T.H. (12 tuổi). Đến 23h, khi mọi người đã ngủ say, đối tượng liền trèo lên giường, bóp cổ đến khi H. tắt thở rồi hiếp dâm bé gái.

Gã bệnh hoạn chui vào gầm giường giết chết và hiếp dâm bé gái 12 tuổi
Gã bệnh hoạn chui vào gầm giường giết chết và hiếp dâm bé gái 12 tuổi

Toàn bộ quá trình gây án của Cao người trong nhà không hề hay biết. Gây án xong, đối tượng đã xóa dấu vết và rời khỏi hiện trường.

Tại địa phương, gia đình H. có hoàn cảnh khó khăn, H. đang học lớp 6, có thành tích học tập khá.

Hoàn tất tang lễ cho H. anh S. (37 tuổi, trú xã Nam Quan, Lộc Bình) bố ruột của nạn nhân vẫn chưa khỏi đau đớn, chỉ nằm bẹp trong góc nhà.

Bà Mạc (80 tuổi), bà nội của H. cũng đau xót và phẫn uất nói: “Mấy ngày nay S. toàn như vậy, đến giờ thì ăn một bát cháo, rồi lại vào góc nhà nằm khóc. Đến tháng 2 năm nay H. mới tròn 12 tuổi, đau đớn quá, phải bắt thằng Cao đền tội sao cho xứng đáng”.

“Hồi còn ở với nhau, bố mẹ nó hay cãi nhau, rồi mẹ nó đi Trung Quốc làm ăn, sau đó không về nhà này nữa. Mấy năm sau, bố mẹ nó ly hôn, vừa rồi nó xảy ra chuyện như vậy nhưng mẹ nó cũng không về.”, bác trai của H. bùi ngùi nói.

Ông M., ông nội của nạn nhân là người đầu tiên phát hiện cháu mình bị hãm hại, kể lại: “Bố nó mới đi làm ăn được gần một tháng nay, vài ngày thì tôi vào nhà ngủ với hai đứa cháu, vài ngày tôi lại phải ra ngoài nhà tôi.

Hôm đó tôi không ở đây, chỉ có thằng anh 13 tuổi với H. ở nhà, anh nó ngủ bên ngoài, nó ngủ trong buồng. Sáng hôm đó, tôi vào nhà nó xem có gì không, đi ngang buồng thì thấy đôi dép của H. đang ở dưới chân giường.

Nhà nghèo, nó chỉ có vài bộ quần áo với một đôi dép duy nhất, nếu nó đi học thì đôi dép sẽ không ở đấy, thường ngày giờ đó nó cũng không ngủ, thấy lạ nên tôi mới vào kiểm tra.

Lay nó không dậy, tôi sợ hãi sờ lên mũi thì thấy cháu không còn thở nữa mới tá hóa gọi người nhà. Nhà không có đèn điện, em trai tôi đưa điện thoại vào rọi đèn thì thấy cổ cháu có vết bầm tím, lật chăn lên thì thấy cháu vẫn mặc áo nhưng quần đã bị lột ra ngoài rồi.

Kết luận cháu mình bị hiếp dâm rồi giết chết, dù rất đau lòng nhưng tôi vẫn bảo mọi người giữ nguyên hiện trường và báo công an đến”.

Về hung thủ Lý Văn Cao (46 tuổi) ông M uất hận nói trong nước mắt: “Không ai ngờ nó lại gây ra sự việc như thế, nó với tôi còn là anh em họ, con bé gọi nó là ông”.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Loading...