Ngày đăng: T3, Th4 18th, 2017

Hà Nội: Xe tải đi ngược chiều đòi…. nhường đường

Xe tải đi ngược chiều, phụ xe vung tay đòi… nhường đường. Theo hình ảnh trong clip, khi chiếc xe tải đi vào đường ngược chiều, “đối đầu” với hàng dài ô tô đi đúng chiều, phụ xe còn vung tay ra hiệu cho các phương tiện… nhường đường cho xe của mình.

Theo ghi nhận ngày 17/4, tài xế Ngô Đức D. (SN 1969, trú tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh), người điều khiển xe ô tô tải 29LD-025.29 đi ngược chiều trên cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng, đã đến trình diện, làm việc với Đội Cảnh sát giao thông số 3 (Phòng PC67 – Công an thành phố Hà Nội).

xe tai di nguoc chieu 1

Trước đó, một đoạn clip ngắn ghi lại hành vi vi phạm của tài xế D. lan truyền trên mạng internet.

Hình ảnh trong clip cho thấy, xe tải BKS 29LD-025.29 đi vào phần đường ngược chiều trên cầu vượt và đối đầu với hàng dài ô tô đang di chuyển theo hướng lên cầu. Khi chiếc xe tải bị các phương tiện phía trước chặn lại, một người đàn ông ngồi bên ghế phụ đã vung tay ra hiệu cho các xe phía trước nhường đường cho xe mình.

xe tai di nguoc chieu 2

Quá trình xác minh, Đội CSGT số 3 xác định, sự việc diễn ra chiều ngày 15/4 tại cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng (Hà Nội). Người điều khiển xe tải là anh Ngô Đức D. được mời lên trụ sở công an để làm việc.

Với lỗi đi vào đường ngược chiều, tài xế Ngô Đức D. sẽ bị phạt tiền từ 800 nghìn đến 1,2 triệu đồng, tước giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng.

Loading...