Ngày đăng: T2, Th3 26th, 2018

Messi đã quay trở lại luyện tập bình thường

Messi đã trở lại tập luyện sau khi nghỉ vài ngày vì chấn thương gân kheo. Khả năng cầu thủ người Argentina ra sân trong trận đấu với Tây Ban Nha vẫn còn bỏ ngỏ.

Sau trận đấu với Italia, theo như  keo bong da thì Messi thừa nhận ko thể thi đấu vì dính chấn thương gân kheo trong buổi tập. Những ngày qua, El Pulga đã vắng mặt trong những buổi tập của đội bóng Argentina. Điều đó khiến cho Cổ Động Viên Barca vô cùng lo lắng.

Messi báo tin vui cho người hâm mộ

Tuy nhiên, ngày hôm qua,như thống kê từ lich thi dau ngoai hang anh thì Messi đã trấn an Cổ Động Viên Los Blaugrana bằng việc ra sân tập luyện cùng đội bóng Argentina. Đây là buổi tập cuối cùng của La Albiceleste trước thềm cuộc đọ sức với Tây Ban Nha ở Madrid.

Mặc dù ra sân tập luyện nhưng khả năng Messi ra sân trong trận đấu với Tây Ban Nha vẫn còn bỏ ngỏ. Theo nguồn tin từ quan chức của đội bóng Argentina, Messi sẽ chỉ góp mặt trên băng ghế dự bị ở trận đấu sắp tới.

Do đây là trận giao hữu nên Huấn Luận Viên Sampaoli ko muốn mạo hiểm với chấn thương của Messi. Hơn nữa, ông cũng muốn thử nghiệm thêm những khuôn mặt mới.

Với động thái này, theo sukien247 thì có thể thấy chấn thương của Messi ko hề nghiêm trọng. Cầu thủ này hoàn toàn có thể trở lại trong trận đấu với Sevilla ở La Liga vào ngày 31/3.

 

Loading...