Ngày đăng: T2, Th6 11th, 2018

Messi khuyên Barca nên mua cầu thủ này

Trả lời phỏng vấn độc quyền trên Sport trước khi sang Nga dự wc 2018, Leo M10 nói thẳng, Barca phải mua bằng được Antonie Griezmann.

Theo Leo Messi, Barca cần có những cầu thủ như Antonie Griezmann để có thể Một lần nữa dành chức vô địch Champions League.

Messi khuyên Barca nên mua cầu thủ này

“Tôi đồng ý rằng để dành chức vô địch Champions League thêm Một lần nữa chúng tôi cần có những cầu thủ xuất sắc nhất. Và Griezmann là Một trong những cầu thủ như thế.

Theo tin thể thao thì thật tuyệt nếu đội bóng mua được Griezmann. Tôi không biết anh ấy có phải là ưu tiên của đội bóng hay không. Điều đó giựa vào vào ủy ban chuyển nhượng và Huấn Luận Viên (Valverde).

Tôi chỉ có thể nói rằng, để dành chức vô địch Champions League, đội bóng cần có những cầu thủ giỏi nhất và anh ấy rất giỏi”, Leo M10 nói về việc Barca đang nhắm mua Griezmann.

Về phía Griezmann, trong tuyên bố vào hôm nay, Live socre cho thấy chân sút người Pháp khẳng định sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình (ở lại Atletico hoặc đến Barca) trong cuộc họp báo trước trận Pháp gặp Úc (16/6) ở World Cup. Griezmann tuyên bố bất cứ điều gì xảy ra thì anh vẫn sẽ ở lại Tây Ban Nha mùa tới.

Loading...