Ngày đăng: T4, Th11 29th, 2017

Milan khó mời được HLV “CHẤT”

Ngay vào thời điểm HLV Gennaro Gattuso được bổ nhiệm, Milan vẫn chưa thôi liên lạc với một loạt tên tuổi như Carlo Ancelotti, Roberto Mancini và Antonio Conte, những chiến thuật gia Italia đã tạo dựng được tên tuổi. 

Mùa Hè 2015, dù được phó chủ tịch (khi ấy) Adriano Galliani thuyết phục hết nước hết cái, HLV Ancelotti vẫn từ chối trở lại Milan, với lý do chính thức là bị… đau lưng chia sẻ ở ty le bong da. Nhưng chỉ vài tháng sau đó, ông nhận lời dẫn dắt Bayern. Carletto kêu đau lưng chỉ là cái cớ, điều cốt lõi là ông không có niềm tin với BLĐ Milan.
Milan khó mời được HLV "xịn"
Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất nằm ở chính tham vọng của BLĐ Milan. Rossoneri có thể trả lương các HLV “xịn” bao nhiêu tiền, sẽ tạo điều kiện cho họ làm việc như thế nào, mua sắm những cầu thủ ra sao? Tất cả những câu hỏi đó đều chưa có lời đáp, cũng chưa nhìn thấy bất kỳ triển vọng tốt đẹp nào.
Mancini (Zenit) và Conte (Chelsea) đều đang còn hợp đồng với CLB thể thao của họ, thứ mà Milan nắm được chỉ là tâm lý muốn hồi hương làm việc của 2 chiến thuật gia này. Trường hợp của Ancelotti có vẻ dễ hơn khi ông đang thất nghiệp sau khi bị Bayern sa thải, đồng thời cũng có quá khứ sâu đậm với sân San Siro.
Hình ảnh có liên quan
Bây giờ như tờ ty so truc tuyen nói, thượng tầng Milan đang rối loạn, những thông tin không hay về khả năng tài chính của ông chủ mới Li Yonghong xuất hiện nhan nhản trên mặt báo. Liệu có vị HLV “xịn” nào dám đánh cược với sự nghiệp của mình để đến làm việc dưới trướng vị chủ tịch tai tiếng như thế, kể cả vị chiến thuật gia rất nặng tình với Milan, Ancelotti?
Loading...