Ngày đăng: T5, Th5 18th, 2017

Mô phỏng thiết kế iPhone 8

iPhone 8 không hổ danh là chiếc smartphone được chờ đợi nhất trong năm 2018 bởi ngay cả khi còn cả bốn tháng nữa mới được giới thiệu, máy vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ. Là chiếc iPhone đánh dấu cột mốc 10 năm trên thương trường di động của Apple, iPhone 8 được kì vọng sẽ là bom tấn trong mùa mua sắm cuối năm với những thay đổi ấn tượng cả về thiết kế, thông số phần cứng và các tính năng thông minh. Nếu cũng nằm trong số những người đang chờ đợi iPhone 8, concept dưới đây chắc chắn sẽ tiếp tục làm bạn đứng ngồi không yên.

Tờ Engadget cũng là một trong số những trang báo uy tín nắm được nhiều thông tin về iPhone 8. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng về mẫu máy mang tính “lột xác” của Apple trong năm nay

Iphone 8 sắp ra mắt

iPhone 8 được mong đợi là sẽ sử dụng mặt kính “bóng loáng” thay vì chất liệu kim loại truyền thống nhiều năm nay. Nhờ chất liệu mới, Apple sẽ áp dụng công nghệ sạc không dây cho mẫu sản phẩm này.

Theo đồn đoán, màn hình của máy sẽ dao động từ 5,5 đến 5,8 inch, nhưng kích thước chỉ lớn hơn chút so với iPhone 7 và nhỏ hơn so với kích thước “quá khổ” của iPhone 7 Plus.

Một thay đổi lớn mặt sau của iPhone 8 đó chính là cụm camera kép xếp dọc, đèn flashLED được bố trí ở giữa 2 cụm camera. Chưa rõ ý đồ bố trí mới của Apple, nhưng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Cuối cùng, phím home được tích hợp dưới màn hình là một trong những thay đổi đắt giá trên iPhone 8.

Loading...