Ngày đăng: T2, Th9 14th, 2020

Mơ thấy lốc xoáy là điềm báo lành hay dữ? Giải mã chiêm bao về lốc xoáy

Mơ thấy lốc xoáy cũng giống như mơ thấy sấm sét, mơ thấy bị truy sát… Những giấc mơ này được cho là điềm báo xui xẻo mang đến sự lo lắng cho người mơ. Tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của giấc mơ này là gì? Có hoàn toàn là điềm báo xui xẻo hay không? Cùng sukien247 giải mã ngay sau đây.

Mơ thấy lốc xoáy là điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy lốc xoáy là điềm báo lành hay dữ?
Mơ thấy lốc xoáy là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy một cơn lốc xoáy đen. Trong mơ mình bị quấn vào lốc xoáy ấy là giấc mơ báo hiệu xui xẻo, bất trắc. Giấc mơ này ám chỉ rằng trong tương lai bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Kể cả trong công việc, trong chuyện tình cảm cũng như trong cuộc sống của chính bạn.

Mộng thấy nhiều cơn lốc xoáy. Giấc mơ này là điềm báo chứng tỏ bạn đang sống trong khu vực bạo lực. Hoặc những người xung quanh đang khiến bạn vô cùng mệt mỏi, khó chịu, cảm thấy áp lực.

Thấy ai đó bị cuốn vào lốc xoáy trong giấc mơ. Giấc mơ này là một điềm báo rất xấu. Bởi giấc mơ này cảnh báo bạn rằng bạn có thể sẽ phải gặp một sự rủi ro lớn trong một tương lai không xa. Do đó, bạn cần phải hết sức cẩn thận bạn nhé!

Chiêm bao về lốc xoáy đánh số nào ăn chắc?

  • Mộng thấy lốc xoáy ở ngoài biển là số 28 hoặc 88.
  • Lốc xoáy đi kèm mưa trong chiêm bao là số 13 hoặc 09.
  • Thấy lốc xoáy có màu đen là số 68 hoặc 71.
  • Lốc xoáy cuốn bay cả nhà cửa là số 49 hoặc 03.
  • Chiêm bao thấy lốc xoáy lớn là số 97 hoặc 07.
  • Nằm mê thấy lốc xoáy đi cùng với lũ lụt đánh là số 93 hoặc 69.

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về lốc xoáy có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã mơ thấy ăn cá đánh số nào, mơ thấy máu là gì… Chúc bạn luôn may mắn!

Loading...