Ngày đăng: T6, Th11 30th, 2018

Ngủ mơ thấy quả mận đánh ngay con số đề nào

Mận là loại quả có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe con người chứ không đơn thuần là món ăn giải trí. Vậy trong giấc chiêm bao mơ thấy mận là điềm báo gì?và đánh con xsmb chu nhat nào là ăn chắc. Cùng tìm hiểu nhé!

Mơ thấy ăn mận: Trong giấc mơ thấy cảnh mình đang ăn quả mận giòn ngọt, muốn ám chỉ hôn nhân của bạn gặp chút ít phiền phức.

Trường hợp mơ thấy người khác ăn mận, đây là điềm báo bạn sẽ gặt hái thành công khi làm ăn, công việc kinh doanh sẽ nhanh chóng thuận lợi trở lại.

 

Trong giấc mơ, bạn thấy có một người nào đó đang ăn ngon lành những quả mận chua ngọt thì đây là điềm báo tốt lành. Sắp tới bạn sẽ có tin vui, thu được nhiều thắng lợi trong việc kinh doanh mua bán.

Thế nhưng nếu bạn là người đang ăn mận trong giấc mơ thì bạn nên cẩn trọng. Giấc mơ muốn nói rằng cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ xảy ra một vài trục trặc.

Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận hơn trong cuộc sống khi nằm mơ thấy mình rao bán quả mận. Giấc mơ cho thấy bạn có khả năng vướng vào một vụ kiện tụng nào đó

Thương nhân mơ thấy ăn quả vải, dự báo sẽ phát tài to, bởi đối thủ cạnh tranh vốn chỉ là kẻ bất tài.

Nếu mơ thấy cảnh mình đang chọn mua hay rao bán quả mận, dự báo sắp tới bạn sẽ có một vụ kiện tụng nhỏ, hãy cẩn thận chuyện làm ăn của bạn.

Bạn là người làm ăn mà mơ thấy quả mận đây là điềm báo cực kì tốt, vì bạn sẽ nhận được những hợp đồng béo bở mà đối thủ cạnh tranh của bạn là kẻ hèn kém, sẽ không cạnh tranh lại được với bạn, bạn là người thắng họ.

Mận được nghiên cứu ở phương Tây là có khả năng chống lại ung thư bởi có chứa hàm lượng ô xi hóa rất cao.

Mỗi giấc mơ đều có những ẩn số riêng của nó và đó là điều may mắn có thể giúp người mơ chiến thắng được trò chơi may mắn như trên trang  xổ số Với giấc mơ thấy mận, con số xsmn thứ 5 may mắn dành tặng bạn là 49 – 02

Loading...