Ngày đăng: T6, Th11 16th, 2018

Người phụ nữ bị bắn chết ở chợ do khước từ tình cảm của kẻ thù ác

Tin xã hội: Dư luận gần đây đang xôn xao về vụ người phụ nữ bị bắn chết ở chợ bằng súng tự chế. Nguyên nhân điều tra cho thấy do người này khước từ tình cảm của hung thủ vốn có tiền án, thuộc diện nghiện ma túy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 14/11 tại chợ Bến Tắm, phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Khoảng hơn 8h sáng 14/11, Chu Đăng Khoa (SN 1982, trú tại phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) điều khiển xe máy Yamaha Jupiter đời cũ màu trắng, mặc áo sơ mi đi đến khu vực giữa chợ Bến Tắm rồi bất ngờ rút súng ra bắn liên tiếp 3 phát vào người chị Đinh Thị Ngọc A. (SN 1992, trú tại phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh) khi chị này đang bán đậu.

Người phụ nữ bị bắn chết ở chợ do khước từ tình cảm của kẻ thù ác
Người phụ nữ bị bắn chết ở chợ do khước từ tình cảm của kẻ thù ác

Theo lời nhân chứng khi đó nạn nhân không kịp phản ứng gì do đã bị bắn gục, sau đó chị A. còn bị Khoa đâm bằng dao dẫn đến tử vong tại chỗ. Các tiểu thương cũng như khách hàng có mặt lúc đó đều hoảng sợ bỏ chạy tán loạn khi chứng kiến chuyện hãi hùng.

“Lúc hắn đến mồm cứ lẩm bẩm chửi bậy rồi tiến tới chỗ A. đang bán hàng. Tôi và mọi người còn chưa hiểu hắn đang chửi ai thì đã thấy đối tượng rút súng bắn liên tiếp mấy phát, đến khi hết đạn mới dừng. Sau đó, đối tượng rút dao ra đâm thêm mấy phát vào người cái A.”, nhân chứng kể lại trong sự hốt hoảng.

Khi chị A đã nằm bất động, lúc này Khoa lấy một con dao khác đâm vào bụng tự tử, tuy nhiên, được người dân hô hoán nên lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời can thiệp việc Khoa tiếp tục dùng dao tự sát.

Ngay sau đó, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ cái chết của nạn nhân.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, Cơ quan Công an thu giữ 3 khẩu súng, dạng súng côn xoay tự chế, 2 con dao (1 con dao gấp, 1 con dao bầu, 1 dao bài), 1 xe máy tại hiện trường… Chị A.bị chết tại hiện trường do vết thương giữa hõm ức và vết thương thấu phổi.

Chiều 15/11, cơ quan chức năng cho biết hung thủ vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, nạn nhân đã được an táng theo phong tục địa phương.

Theo lời bố đẻ và chị gái ruột hung thủ, khoảng hơn 1 năm trước Khoa và chị Ngọc A. từng có nhắn tin qua lại với nhau. Chồng chị Ngọc A. đã gặp Khoa nói chuyện, chị Ngọc A. cũng muốn dừng lại nhưng Khoa không chịu.

Hai bên lời qua tiếng lại với nhau, Khoa dọa sẽ bắn chết chị Ngọc A. nếu không đáp lại tình cảm của hắn. Thấy sự việc nghiêm trọng, công an phường Bến Tắm đã gọi Khoa lên làm việc về những nội dung đe dọa.

Tưởng rằng mọi chuyện xảy ra đã lâu, không ngờ đến ngày 14/11 Khoa lại có hành động sát hại chị Ngọc A.

“Theo một số người dân cho biết, Khoa có tình cảm với chị Ngọc A. nhưng nạn nhân đã có chồng con, Khoa cũng đã có vợ và hai con. Bị khước từ tình cảm nên có thể Khoa đã dùng súng sát hại nạn nhân rồi tự sát. Tuy nhiên, ở địa phương đối tượng này thuộc diện nghiện ma tuý nên cũng có thể khi gây án Khoa có biểu hiện ngáo đá”, vị lãnh đạo phường Bến Tắm thông tin.

Trước khi gây án, Khoa từng có một tiền án và vừa mới ra tù, đang thuộc diện theo dõi ở địa phương. Nạn nhân quê ở Hà Nam, lấy chồng về Hải Dương. Ở chợ Bến Tắm, chị Ngọc A. được biết là người ngoan hiền, dễ mến, chồng cũng làm lái xe ở địa phương.

Loading...